Bỏ mặc tin đồn lục đục nội bộ, Sword cùng Griffin vẫn vui vẻ như một nhà

Mũ Đen - 09:15, 05/11/2019

Sword khiến cvMax bị đuổi, Sword khiến Griffin bị loại, căng thẳng nội bộ...Tất cả đều chỉ là những tin đồn nhảm nhí nếu nhìn vào những gì Griffin tận hưởng sau kỳ CKTG đầu tiên

Griffin là một trong 3 đại diện LCK góp mặt tại CKTG 2019. Dù là kỳ CKTG đầu tiên với tất cả các thành viên, nhưng những chàng trai trẻ nhà GRF đã thể hiện phong độ tuyệt vời ở giai đoạn vòng bảng, vượt qua nhà đương kim vô địch MSI 2019 G2 eSports để đứng đầu bảng A.

Griffin Sword

Dẫu vậy, đẳng cấp chênh lệch và kinh nghiệm thiếu hụt khiến Griffin để thua đương kim vô địch thế giới Invictus Gaming ở vòng đấu tiếp theo với tỉ số chung cuộc 1-3. Điều đáng nói ở đây là việc Griffin đã đạt được thành tích trên trong bối cảnh đội phải tập luyện và thi đấu với Huấn luyện viên mới sau khi cvMax bị sa thải ngay trước thềm CKTG. Nhiều thông tin được cựu HLV của Griffin đưa ra về việc anh bị giám đốc Griffin cùng tuyển thủ Sword đâm sau để đẩy mình đi. Tất nhiên chẳng có được bằng chứng nào hẳn hoi, còn những người không quan tâm đến Griffin trước đó đột nhiên trở nên để ý đến lạ thường từng bước đi cử chỉ của từng thành viên GRF ở CKTG, đặc biệt là Sword.

Griffin

Sword nhìn chung có 1 kỳ CKTG không đến nỗi tệ. Việc anh để thua trong kèo đấu với TheShy đơn giản là đẳng cấp trình độ không bằng. Trước, trong và sau CKTG, hình ảnh Sword vui đùa cùng các tuyển thủ khác của Griffin cho thấy những nhận định lục đục nội bộ của á quân LCK Hè 2019 mang nhiều ý nghĩa cố gắng phá hoại. Netizen Hàn liên tục chỉ trích Sword mặc dù đây là trò chơi 5 người, không thể vì 1 người mà cả đội thua được, nhất là khi iG cũng mắc hàng tá sai lầm lớn nhỏ trước đó rồi.

Hiện tại, Griffin đang trong kỳ du lịch trước khi họ quay trở lại và chuẩn bị cho mùa giải mới - một mùa giải với một HLV mới hoàn toàn. Hy vọng sau kỳ nghỉ, họ sẽ sớm tìm lại được phong độ và góp mặt tại CKTG 2020 với đội hình bao gồm cả Sword.

Xem thêm:

Sword

cktg 2019

Griffin

LCK

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục