Bộ truyện tranh chủ đề thầy Ba chính thức xuất hiện với mức giá vô cùng hấp dẫn

Bộ truyện tranh chủ đề thầy Ba chính thức xuất hiện với mức giá vô cùng hấp dẫn
makeyourmaker - 06:05, 02/02/2021

Vào 0g ngày 1.2, bộ truyện “Kế hoạch sống còn của Team Thầy Ba” đã chính thức ra mắt 3 chương đầu tiên. Theo đó, các fan hâm mộ của Thầy Ba cũng như cộng đồng yêu thích truyện có thể mua và đọc ấn phẩm này ngay tại trang pops.vn.

Được biết, bộ truyện Team Thầy Ba thuộc thể loại isekai-game thực tế ảo được sản xuất bởi POPS và SBTC. Theo đó, Thầy Ba sẽ cùng các thành viên của đội tuyển SBTC Esports cùng nhau vượt qua những hành trình cam go để chinh phục thế giới ảo online.

Người chịu trách nhiệm chính về kịch bản và hình ảnh của Kế hoạch sống còn của Team Thầy Ba chính là tác giả của bộ truyện đính đám Nhóm Máu O – Dương Minh Đức, 2 cộng sự Thanh Hân, Khương Đại Vệ. Ngoài ra không thể không kể đến những cộng sự khác thuộc POPS Comic – ekip sản xuất truyện tranh hàng đầu Việt Nam hiện nay.

POPS, đơn vị sở hữu ekip sản xuất truyện tranh hàng đầu Việt Nam – POPS Comic, cũng chính là đơn vị đứng sau nhiều tác phẩm truyện tranh, moving toon nổi tiếng gần đây như Lạc Trôi ( Sơn Tùng M-TP), Anh Trai Tôi Là Khủng Long, Cánh Hoa Trôi Giữa Hoàng Triều, Bad Luck… Ngoài ra, POPS còn sở hữu POPS eSports một thương hiệu nổi tiếng thời gian gần đây với nhiều hoạt động tài trợ cho các đội eSports hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó là các series khai thác sâu về thế giới eSports như Net Đêm, Talkshow Chuyện eSports …

Hiện tại, bộ truyện đang mở bán chính thức tại trang web chính thức của POPS. Có 3 gói với mức giá khác nhau bao gồm 69.000 VNĐ, 175.000 VNĐ và 499.000 VNĐ. Mỗi gói khác nhau sẽ có những vật phẩm xịn xò khác nhau. Ví dụ như gói 69 là gói đọc cơ bản với 8 chương truyện phiên bản webtoon, 1 Digital Poster chất lượng 4K cho màn hình desktop và 01 Digital Poster cho phiên bản mobile.

Gói 175, người mua sẽ được sở hữu tất cả các quyền lợi của gói 69, cộng thêm Bản truyện giấy siêu đẹp và ấn tượng. Còn gói 499 thì ngoài các vật phẩm của gói 175, người mua sẽ trở sở hữu thêm chiếc áo thun in hình team SBTC phiên bản truyện tranh chất như nước cất. Chiếc áo thun được độc quyền sản xuất riêng cho bộ truyện này, có nhiều kích cỡ để mọi người có thể lựa chọn.

Hiện tại bộ truyện này đã ra mắt được 3 chương đầu tiên. Theo kế hoạch, những chương còn lại sẽ được tiếp tục cập nhật trên trang chủ và ứng dụng chính thức của POPS. Nếu các bạn muốn theo dõi và xem bộ truyện của Team Thầy Ba có thể nhấn vào link này để đặt mua.

>>> Đấu trường danh vọng Mùa Xuân 2021: Những điều bạn cần biết

Bình luận về bài viết: