Bug mới giúp người đi rừng gây gần gấp đôi sát thương bình thường bằng Trừng Phạt khi đi rừng trong LMHT

Bug mới giúp người đi rừng gây gần gấp đôi sát thương bình thường bằng Trừng Phạt khi đi rừng trong LMHT
NeerxoooxGkucf - 13:03, 06/06/2021

Có vẻ như Riot đang cho thấy kinh nghiệm 200 năm của mình trở nên "không mấy hữu dụng" khi để lỗi trừng phạt vẫn xảy ra sau khi đã chỉnh sửa.

Với kinh nghiệm dày dặn cùng đội ngũ cân bằng game cực kì chất lượng của mình, hiện tại Riot đang rất chật vật với lỗi game trong Liên Minh Huyền Thoại, thậm chí càng sửa lại càng lỗi.

Như chúng ta đã biết, phiên bản 11.10 chứng kiến một lỗi game vô cùng nghiêm trọng đối với phép bổ trợ Trừng Phạt, với việc gây tới 900 sát thương ngay từ phút thứ 6. Điều này đã được phản ánh lên nhà phát hành này và cũng đã được Riot khắc phục.

Tuy nhiên mới đây, Vandiril lại chứng minh rằng Riot sửa lỗi này thì lỗi khác lại xuất hiện khi đăng tải video chứng minh lỗi Trừng Phạt này chưa hề được giải quyết một cách triệt để. Bằng cách sử dụng ngọc bổ trợ Sách Phép, bạn vẫn sẽ gây được 900 sát thương với Trừng Phạt.

Cụ thể, nếu bạn đổi sang phép bổ trợ Trừng Phạt ngay lần đầu tiên kích hoạt Sách Phép, bạn sẽ gây được 900 sát thương nhờ phép bổ trợ này. Tuy nhiên, điều này không xảy ra với những lần sau đó khi bạn chỉ có thể gây 450 sát thương. Ngoài ra, nếu bạn là người đi rừng sử dụng ngọc Sách Phép để đổi sang các phép bổ trợ khác thì Trừng Phạt của bạn vẫn chỉ gây ra 450 sát thương.

Qua đó cho thấy, lỗi game xuất hiện ở bản 11.10 vẫn chưa hoàn toàn biến mất mà người chơi hoàn toàn có thể lợi dụng nó thông qua Sách Phép. Có lẽ Riot đã quên mất rằng người chơi có thể sử dụng Trừng Phạt mà không nhất thiết phải trong vai trò của một người đi rừng, và đội ngũ “200 năm” của họ đã đã không phát hiện ra tương tác đặc biệt này.

Tuy vậy, sau video mà Vandiril đăng tải, Riot Games sẽ nhanh chóng có động thái khắc phục để không khiến những bug game nghiêm trọng này ảnh hưởng đến trải nghiệm của người chơi. 

>>> Katarina đang quá mạnh trong Tốc Chiến, Galio và Corki cũng khủng không kém

Bình luận về bài viết: