C9 Perkz: "Tôi chịu luôn với meta đường giữa của MSI 2021 đấy!"

C9 Perkz: "Tôi chịu luôn với meta đường giữa của MSI 2021 đấy!"
NeerxoooxGkucf - 14:16, 14/05/2021

Nhà đương kim vô địch MSI duy nhất góp mặt tại MSI 2021 đã có những chia sẻ về meta đường giữa cùng những khó khăn khi chơi ở đội mới.

Trong đội hình G2 Esports lên ngôi tại kỳ MSI gần nhất - MSI 2019, chỉ có duy nhất Perkz là tuyển thủ có thể thi đấu ở kỳ MSI 2021 lần này. Anh chàng người Croatia từng là linh hồn của G2 đã quyết định chuyển sang C9 tại Bắc Mỹ. Với sự góp mặt của Perkz, C9 đã có cho mình lần đầu tiên đủ điều kiện để đại diện cho khu vực LCS chiến đấu với các đối thủ sừng sỏ tại MSI. Thật bất ngờ khi với kinh nghiệm và thành tích thi đấu ấn tượng, Perkz lại tỏ ra bối rối với meta đường giữa ở kỳ MSI năm nay.

 “Tôi thực sự không biết đâu mới là con bài mạnh nhất ở Đường giữa thời điểm hiện tại,” Perkz cho biết. Người đi Đường giữa của Cloud9 cũng chia sẻ rằng Tristana thực chất chỉ là con bài mà anh lựa chọn để phù hợp với đội hình mà C9 đang có. Trước khi thắng Infinity Esports, C9 đang gặp phải rất nhiều khó khăn tại MSI năm nay khi để thua trước DWG KIA và Detonation FocusMe.

“Nếu bạn theo dõi các trận đấu, bạn sẽ thấy rằng Nidalee, Morgana, Rumble hay thậm chí Udyr đều là những vị tướng gây nhiều sát thương phép và đang là hot pick ở vị trí Đi rừng. Trong meta tận dụng sức mạnh của các tướng Đi rừng thiên hướng SMPT, bạn phải chơi những vị tướng Đường giữa sát thương vật lý để bổ sung lượng sát thương cho đội hoặc chơi những vị tướng Pháp sư kiểm soát để phối hợp cùng Udyr và đem về lợi thế.”

Chính những biến động trong khu rừng ở bản 11.9 đã buộc cho meta Đường giữa phải thay đổi và khiến cho nhiều tuyển thủ không thể kịp thích nghi với điều này. Perkz cũng cho rằng nếu bạn không nhanh chóng thay đổi, bạn sẽ bị tụt lại ở meta hiện tại và gặp khó khăn trong những trận đấu sắp tới tại MSI 2021.

>>> Thông tin chính thức của Đấu trường chân lý phiên bản giữa mùa cùng kỳ CKTG ĐTCL Mùa 5

Bình luận về bài viết: