Cách sở hữu Lauriel Tinh Vân Sứ trong Liên Quân Mobile

Cách sở hữu Lauriel Tinh Vân Sứ trong Liên Quân Mobile
Dạ Vũ Vương - 14:44, 06/09/2020

Garena đang tung ra event sở hữu Lauriel Tinh Vân Sứ thông qua những event 

Từ đầu tháng 9 này, cùng thời điểm khai mở Sổ Sứ Mệnh (SSM) mùa 21 thì Garena cũng triển khai cơ chế đổi Huy hiệu (có tên là Tựu trường) để nhận skin tương ứng. Tùy vào giá trị của skin mà mức giá Huy hiệu tương ứng cũng khác nhau. Lauriel Tinh Vân Sứ - skin bậc SS và là item giá trị nhất trong danh sách quy đổi Huy hiệu sẽ được định giá ở mức 285. Có thể nói, việc quy đổi Huy hiệu lấy skin vĩnh viễn không phải mới vì cả Tencent lẫn Garena đều đã triển khai từ lâu. Nhưng sự đồng bộ trong hàng loạt tính năng đã giúp Huy hiệu tựu trường sẽ đến với kho đồ của game thủ thuận lợi hơn.


Tinh Vân Sứ - Skin đang được săn lùng

Nói cách khác, game thủ Liên Quân Mobile có thể nhận khuyến mãi hoặc mua Lauriel Tinh Vân Sứ với giá vô cùng ưu đãi. Tất nhiên, việc này đòi hỏi thời gian và tính kiên nhẫn lớn với những người có khả năng tài chính khiêm tốn.


Lauriel Tinh Vân cần 285 huy hiệu tựu trường

Vậy game thủ có những cách nào để đổi Huy hiệu Tựu trường?


quy đổi huy hiệu mùa hè thành huy hiệu tựu trường

Tỷ lệ quy đổi như sau:

1 Huy hiệu mùa hè = 1 Huy hiệu tựu trường (giới hạn đổi 10)

2 Huy hiệu mùa hè = 1 Huy hiệu tựu trường (giới hạn đổi 10)

3 Huy hiệu mùa hè = 1 Huy hiệu tựu trường


Hoàn thành sổ sứ mệnh 21 để sở hữu 20 huy hiệu tựu trường

Ngoài cách cách kể trên, Huy hiệu tựu trường có thể thu thập được thông qua những sự kiện mở bán, vẽ bùa...

Garena có thể mở bán Rương skin bên với tỷ lệ rớt ngẫu nhiên skin vĩnh viễn hoặc các item trong đó có Huy hiệu tựu trường. Tính năng vẽ bùa bậc A hoặc bậc S cũng có thể sử dụng giấy vẽ bùa mới với mức giá đắt hơn một chút nhưng phần thưởng bên trong có bao gồm Huy hiệu tựu trường. Tóm lại, cơ chế Huy hiệu đổi thưởng skin vĩnh viễn sẽ là một trong những tâm điểm của Liên Quân tháng 9 này. Theo một số nguồn tin, vẽ bùa bậc A cũng có thể rớt ra Huy hiệu nên game thủ chơi Free hoặc chỉ đủ lực mua SSM 21 thì cũng có thể nhận khuyến mãi thêm skin vĩnh viễn.

>>> Garena có những thay đổi khiến việc gian lận trong Liên Quân Mobile "Chấn động"

Bình luận về bài viết: