FPS

Cache mới chính thức được hé lộ tại trận showmatch ESL One New York 2019

BreaK - 10:18, 30/09/2019

Hai player kỳ cựu, nhà phát triển map CS:GO Sal “Volcano” Garozzo và Shawn “FMPONE” Snelling mới đây đã tham gia trả lời phỏng vấn tại ESL One New York để tiết lộ về bản đồ Cache mới được sử dụng trong trận showmatch

Thực tế thì Cache luôn là một map thi đấu cực kỳ phổ biến của cả các player lẫn người chơi thông thưởng trên toàn thế giới. Việc dễ chơi, thiên nhiều về đấu skill chính là một trong những điểm mạnh của Cache trong mắt nhiều người. Và mới đây, sự trở lại của map thi đấu này sau chuỗi thời gian tạm dừng để “tu sửa” đã khiến cho người hâm mộ CS:GO cực kỳ phấn khích.

Trong trận showmatch trước trận chung kết ESL One New York, hai đội tuyển với những player được tuyển chọn đã thi đấu trên Cache mới được làm lại. Đó là team Toxic (stewie2k, nitr0, Ethan, Steel, JaCkz) và team Squeaky (EliGE, kennyS, tarik, k0nfig, Twistzz).

Vào đầu tháng 3 năm nay, Cache đã bị loại khỏi active duty map pool để làm lại và được thay thế bởi Inferno mới. Và sau nhiều tháng chờ đợi, Cache được kỳ vọng sẽ có màn “comeback” của mình vào cuối tháng 10 tới đây, theo như những gì Volcano và FMPONE chia sẻ. Bên cạnh đó, khả năng cao Cache sẽ quay trở lại vào active duty map pool nhưng hiện vẫn chưa rõ map thi đấu nào sẽ bị loại bỏ để nhường chỗ.

Điều đáng chú ý nhất là trong trận showmatch hôm qua, graffiti nổi tiếng của s1mple tại ESL Cologne 2016 đã không được nhìn thấy tại bombsite B. Đây là một trong những pha highlight có thể nói là nổi tiếng nhất trong lịch sử CS:GO và sự thiếu vắng của nó chắc chắn là một điểm trừ trong mắt nhiều người. Tuy vậy, hai nhà phát triển Cache đã lên tiếng thông báo rằng map đang trong quá trình hoàn thiện và việc graffiti của s1mple có xuất hiện trong Cache mới hay không hiện vẫn còn đang được bỏ ngỏ.

Bên cạnh đó, Volcano cũng thừa nhận rằng Cache cũ thiên về T-side nhiều hơn và trong bản làm lại mới lần này, thời gian rotate của CT sẽ được điều chỉnh cho ngắn hơn, giúp map thi đấu cân bằng hơn so với cũ.

  #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Xem thêm:

game fps

cache

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục