CadiaN chính thức gia nhập Heroic

CadiaN chính thức gia nhập Heroic
GTV News - 10:18, 12/10/2019

Sau hai tuần stand-in cho đội tuyển Đan Mạch, Casper "cadiaN" Møller đã chính thức rời North để bắt đầu một hành trình mới với Heroic

 

CadiaN có được cho mình một bản hợp đồng dài hạn sau khi anh đã stand-in đội tuyển Đan Mạch nhiều lần, trong đó có cả việc giúp Heroic vượt qua vòng loại để đến với IEM Katowice và ESL Cologne One.

Sau khi gia nhập đội tuyển để thế chỗ cho Benjamin "blameF" Bremer, cadiaN hiện đang có được phong độ khá cao với mức rating 1.11 trên 12 map đã thi đấu. Bên cạnh đó, anh cùng các đồng đội cũng đang duy trì 100% win rate trong suốt hai tuần đã qua.


CadiaN trở lại với CSGO sau khi bị thay thế bởi JUGi tại North

Trong suốt các trận đấu stand-in cho Heroic, cadiaN đã sử dụng AWP rất nhiều khi mà 58.33% số mạng anh có được là đến từ khẩu súng này. Bên cạnh đó, điều này cũng giải phóng Patrick "es3tag" Hansen khỏi vị trí AWP cho đội mà anh này không mong muốn. Đây cũng chính là vấn đề đã tồn đọng trong đội hình của Heroic suốt một năm nay khi mà họ luôn nỗ lực tìm một AWP mới, ví như là Christian "NaToSaphiX" Sillassen hồi đầu năm.

Sau khi cadiaN gia nhập Heroic, cả anh và Snappi – đội trưởng của team đều có những chia sẻ của mình về vấn đề này:

“Tôi rất hồi hộp khi tham gia Heroic, một đội tuyển có tham vọng và tiềm năng lớn. Tôi tin rằng tương lai của đội là rất tươi sáng, và tôi thực sự rất vui khi được trở lại thi đấu." – cadiaN nói.

“Tôi đã chơi cùng với Casper ở rất nhiều vòng loại và luôn thành công khi có anh ấy ở bên cạnh. Tôi mong muốn sẽ có được anh ấy như một sự bổ sung lâu dài và hy vọng rằng chúng tôi có thể giữ vững phong độ đang rất tốt trong thời gian sắp tới” – Snappi chia sẻ.

Đội hình Heroic mới sẽ sớm có màn ra mắt chính thức tại các giải LAN ở ESL Pro League Season 10 sắp tới đây. Hiện tại, các thành viên của họ gồm có:

Patrick "es3tag" Hansen
Martin "stavn" Lund
Johannes "b0RUP" Borup
Marco "Snappi" Pfeiffer
Casper "cadiaN" Møller

Frederik "LOMME" Nielsen (HLV)

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

 

 

Xem thêm:

game fps

heroic

cadian

Bình luận về bài viết: