Call of Duty: Modern Warfare xuất hiện lỗi giúp người chơi có thể xả đạn vĩnh viễn

Call of Duty: Modern Warfare xuất hiện lỗi giúp người chơi có thể xả đạn vĩnh viễn
GTV News - 15:59, 28/02/2020

Mới đây, người chơi Call of Duty: Modern Warfare đã rất bất ngờ khi phát hiện ra lỗi khiến họ có thể xả đạn liên tục mà không quan tâm đến đạn dược

cod bug

Trong phiên bản mới nhất của Infinity Ward ở dòng game Call of Duty, người chơi thực tế đã được "tận hưởng" rất nhiều những lỗi game khó hiểu. Từ những chiếc ghế có thể hạ gục bạn đến những người chơi bắn xuyên tường và thậm chí là cả lỗi bề mặt game nữa, tất cả đã khiến nhiều player thực sự có những trải nghiệm vô cùng khó quên.

Và mới đây nhất, cộng đồng người chơi lại phát hiện ra một lỗi mới, đó chính là việc khẩu shotgun Model 680 có thể xả đạn vô hạn mà không cần quan tâm đến lượng đạn trên người. Theo đó, lỗi này lần đầu tiên được phát hiện bởi Reddior Dinjur và anh đã nhanh chóng chia sẻ phát hiện của mình.


Video được Dinjur chia sẻ trên diễn đàn Reddit vừa qua

"Khi bạn lắp slug round cho khẩu shotgun này, animation của việc reload sẽ trở nên rất kỳ lạ, bạn chỉ có thể thực hiện điều này đúng một lần duy nhất. Tuy vậy, đây chưa phải điều tồi tệ nhất, nếu bạn không còn bất kỳ một viên đạn nào trong băng, bạn sẽ mắc kẹt vô tận trong animation reload này" - Dinjur chia sẻ.

Bên cạnh đó, ngay cả khi bạn chuyển sang khẩu súng lục và chuyển lại, khẩu shotgun vấn sẽ tiếp tục animation reload của mình. Tuy vậy, điều này cũng vô tình giúp bạn có được lượng đạn vô hạn cho khẩu súng shotgun của mình.

model 680
Model 680 dường như đang là khẩu súng duy nhất xuất hiện lỗi này

Hiện tại, Infinity Ward chưa có phản hồi nào của mình về vấn đề này, chính vì vậy thời điểm lỗi này được fix vẫn còn đang bỏ ngỏ. Trong khoảng thời gian này, nếu như bạn gặp phải một người chơi sử dụng Model 680, hãy cẩn thận bởi rất có thể player này đang cố tình tận dụng lỗi đang có.

Bình luận về bài viết: