Call of Duty: Warzone cán mốc 100 triệu người chơi!

Call of Duty: Warzone cán mốc 100 triệu người chơi!
Chr1z - 10:33, 22/04/2021

Chỉ sau hơn một năm, Call of Duty: Warzone đã cán mốc 100 triệu người chơi, một con số cực khủng trong làng game toàn thế giới.

Mới đây trên trang chủ Twitter của tựa game Call Of Duty: Warzone đã đăng tải dòng trạng thái chia sẻ niềm vui về việc tựa game chạm mốc 100 triệu người chơi, đồng thời gửi lời tri ân đến những xạ thủ đã từng gắn bó và ủng hộ Warzone trong thời gian qua.

Con số khủng khiếp này thu được trước thềm sự kiện hạt nhân hứa hẹn sẽ “thổi bay” cả Verdansk chỉ một ngày. Có thể thấy được các bản cập nhật của Warzone vẫn đang rất hấp dẫn và thu hút được sự chờ đợi của rất nhiều game thủ.

Khi mới chỉ ra mắt chỉ được một tuần, Warzone đã có lượng người chơi ấn tượng với con số 15 triệu và lên đến 30 triệu trong 3 ngày sau đó. Đến tháng 4 năm 2020, con số này đã lên đến 50 triệu và đạt ngưỡng 85 triệu người chơi vào cuối năm 2020. Có thể nói, thành công lớn của Warzone đến từ lối chơi vô cùng hấp dẫn với nền tảng Call of Duty và quan trọng hơn là việc tựa game này hoàn toàn miễn phí.

>>>>> Discord từ chối 10 tỷ USD của Microsoft để bán lại công ty

Bình luận về bài viết: