Call of Duty: Warzone cán mốc 50 triệu người chơi sau 1 tháng ra mắt

Call of Duty: Warzone cán mốc 50 triệu người chơi sau 1 tháng ra mắt
GTV News - 15:47, 13/04/2020

Theo thông báo mới nhất từ Activision, Warzone đã cán mốc 50 triệu người chơi sau 1 tháng, qua đó lọt top những tựa game phổ biến với tốc độ nhanh nhất.

Theo báo cáo mới nhất từ Activision, Call of Duty: Warzone, tựa game battle royale miễn phí đình đám đến từ nhà phát triển Infinity Ward, đã thu hút tới hơn 50 triệu game thủ chỉ sau 1 tháng ra mắt. Con số khủng này đã biến Warzone trở thành một trong những tựa game miễn phí có tốc độ phát triển nhanh nhất. Và điều này cũng không quá bất ngờ bởi trước đó tựa game này đã cán mốc 30 triệu người chơi sau 10 ngày ra mắt. 

Chế độ Battle Royale của Call of Duty vốn đã xuất hiện trong Call of Duty: Black Ops 4 vào năm 2018 có tên là Blackout. Tuy nhiên, phần chơi này không được miễn phí mà chỉ những game thủ đã sở hữu Black Ops 4 thì mới có thể tham gia Blackout. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi 180 độ với Warzone khi cả game thủ PC lẫn Console đều được miễn phí trải nghiệm và đây là lý do chính giúp đứa con của Activision trở nên phổ biến nhanh chóng như vậy. 

Sự kiện này đánh dấu cột mốc quan trọng, cho thấy nó có khả năng thu hút game thủ không thua kém gì so với Apex Legends đã từng làm hồi năm 2019. Trong khi đó, Fortnite (2017) vẫn dẫn đầu với hơn 250 triệu game thủ trên các nền tảng PC, console, và mobile. Ngoài ra thì việc Warzone cán mốc 50 triệu người chơi cho thấy thể loại battle royale vẫn còn đất diễn và tiềm năng khai thác dù sức hút của nó đã phần nào giảm sút so với thời gian trước.

Bình luận về bài viết: