Call of Duty: Warzone trên đà trở thành hiện tượng số 1 Twitch

Call of Duty: Warzone trên đà trở thành hiện tượng số 1 Twitch
GTV News - 10:44, 11/03/2020

Trong 24 giờ qua, kể từ khi ra mắt, lượng người theo dõi chế độ Battle Royale mới của Call of Duty: Modern Warface đang dần tăng lên một cách chóng mặt.

Theo thống kế, kể từ khi ra mắt từ vài giờ trước, lượng người xem Call of Duty: Warzone trên Twitch đang tăng một cách chóng mặt, cụ thể, siêu phẩm mới của Activision đã nhanh chóng đạt 357.000 người xem trong một giờ đầu tiên ra mắt. Nhưng con số này không kéo dài được bao lâu khi lượng người theo dõi tiếp tục tăng lên hơn 100.000, qua đó cán mốc 461.000 và tiếp tục tăng lên từng giờ.

Call of Duty: Warzone là một chế độ chơi mới hoàn toàn miễn phí của Call of Duty: Modern Warface, cần lưu ý rằng, Call of Duty: Warzone là một chế độ độc lập, anh em không cần phải sở hữu Modern Warface để "nhảy dù" vào trò chơi Battle Royale này. Call of Duty: Warzone có gameplay tương tự như các tựa game Battle Royale khác nhưng  có dung lượng lên đến 150 người trong một game đấu. Bản đồ của Call of Duty: Warzone được tạo thành từ hỗn hợp các địa điểm quen thuộc và mới giống như phiên bản Call of Duty: Blackout trước đây.

Nếu như anh em đang rất kết siêu phẩm mới của Activision thuộc dạng PUBG-Killer này thì có thể truy cập vào Battle.net để kéo ngay em nó về với dung lượng khoảng 100GB. 

 

Bình luận về bài viết: