Cảm động với câu chuyện cô gái luôn mang theo hình bạn trai đã khuất đến xem LPL và cổ vũ RNG

Cảm động với câu chuyện cô gái luôn mang theo hình bạn trai đã khuất đến xem LPL và cổ vũ RNG
NeerxoooxGkucf - 09:13, 22/07/2021

Câu chuyện đã lấy đi nước mắt của hàng triệu game thủ trên toàn thế giới sau khi được chia sẻ lên diễn đàn Reddit mục League of legends. 

Dù có thể bạn không ở cạnh người mình thương yêu nhưng trái tim của bạn luôn có hình bóng người đó. Điều này thật đúng trong câu chuyện cô gái luôn đem theo hình bạn trai đã khuất đến theo dõi các trận đấu của RNG tại LPL. Câu chuyện được chia sẻ trên diễn đàn Reddit khiến hàng triệu game thủ không kìm nổi nước mắt, trong đó có cả MC nổi tiếng của Trung Quốc - Candice. 

Fan nữ này có biệt danh là Alexisee, cô cùng với người bạn trai mang nickname Alexis đều là fan của Royal Never Give Up từ năm 2017 tới nay. Trong suốt một khoảng thời gian dài thì cặp đôi này luôn có mặt ở nhà thi đấu và cùng nhau cổ vũ hết mình cho tất cả các thành viên của RNG. Tuy nhiên người bạn trai lại mắc căn bệnh ung thư quái ác và anh đã qua đời vào ngày 3 tháng 12 năm 2020.

Sau đó thì fan nữ kể trên đã luôn luôn mang theo ảnh chụp chung với người bạn trai mỗi khi đi cổ vũ cho RNG tại giải đấu LPL. Alexisee hy vọng rằng hành động đó sẽ giúp người bạn trai đã mất của mình có thể tiếp tục chứng kiến những thành công của RNG và gửi tới đội tuyển này những lời chúc tốt đẹp nhất. Câu chuyện cảm động này sau đó đã lấy đi không ít nước mắt của game thủ LMHT khi nó được chia sẻ rộng rãi trên diễn đàn Reddit. Bản thân MC Candice đã phát hiện ra câu chuyện trên khi phỏng vấn fan sau trận đấu tại LPL Mùa Hè 2021.

RNG kể từ sau thời điểm bạn trai của Alexisee qua đời đã thi đấu ngày một tiến bộ. Tại mùa giải 2021 vừa qua, RNG đã vượt qua FPX ở trận chung kết LPL Mùa Xuân 2021 trước khi vượt qua tất cả các đối thủ tại MSI 2021 để có lần thứ 2 lên ngôi ở giải đấu này. Tại giai đoạn mùa hè, RNG đang cố gắng tìm lại chính mình khi các trụ cột đánh mất phong độ. 

>>> Ấn định thời gian ra mắt mùa 5,5 của Đấu Trường Chân Lý

Bình luận về bài viết: