Canyon - Chàng trai 18 tuổi của DAMWON Gaming sẽ làm nên điều kỳ diệu tại CKTG 2019?

Canyon - Chàng trai 18 tuổi của DAMWON Gaming sẽ làm nên điều kỳ diệu tại CKTG 2019?
GTV News - 11:42, 23/09/2019

Canyon đang có mùa giải hết sức thăng hoa tại LCK mùa hè 2019 và là nhân tố cực kỳ quan trọng trong hành trình làm nên lịch sử của DAMWON Gaming.

1. Vị trí thi đấu: Đi rừng

2. Họ tên: Kim Geon – bu

3. Năm sinh: 18/6/2001, 18 tuổi

4. Số năm thi đấu chuyên nghiệp: Năm 2019 là thi đấu chuyên nghiệp đầu tiên của người đi rừng trẻ tuổi này.

>>>Đọc thêm: DAMWON Gaming – Đại diện cho thế hệ mới của LCK

5. Vị tướng nổi bật: Sylas, LeeSin, Karthus, Sejuani

6. Lối chơi:

Tuy là một tân binh và mới chỉ có năm thi đấu chuyên nghiệp đầu tiên nhưng Canyon không hề cho thấy bất cứ sự thua thiệt nào so với những người chơi cùng vị trí tại LCK. Một người đi rừng có thể thi đấu từ những vị tướng có khả năng tấn công tốt ở giai đoạn đầu trận như: LeeSin, Gragas, JarvanIV cho đến những con bài cần cấp độ và gây ảnh hưởng đến cục diện trận đấu đến giai đoạn sau như: Sejuani hay Karthus. Không những thế, anh cũng là người đi rừng có nhiều pha solokill thành công nhất tại LCK mùa hè với 8 lần – điều này cho thấy kỹ năng của anh chàng trẻ tuổi này là tốt đến thế nào. Khả năng đi gank cơ động cùng việc kiểm soát tốt các mục tiêu lớn, các bãi quái rừng của anh góp phần không nhỏ cho tấm vé tham dự CKTG của DAMWON Gaming.

MVP của LCK mùa hè 2019 là phần thưởng vô cùng xứng đáng cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của người đi rừng trẻ tuổi này. Các fan của LCK nói chung và DWG nói riêng rất kỳ vọng rằng anh sẽ tiếp tục duy trì phong độ như thế này để giúp DWG tiếp tục viết nên những điều kỳ diệu tại châu Âu vào tháng 10 tới đây.

>>>Đọc thêm:  Lịch thi đấu CKTG 2019 LMHT 

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

 

Bình luận về bài viết: