Cập nhật Overwatch PTR: Baptiste và Mei đồng loạt bị giảm sức mạnh

Cập nhật Overwatch PTR: Baptiste và Mei đồng loạt bị giảm sức mạnh
GTV News - 09:05, 11/01/2020

Một bản cập nhật mới của máy chủ PTR đã được áp dụng với những sự giảm sức mạnh đáng kể cho Baptiste, Mei, Orisa và Hanzo.

Đối tượng chính được nhắm đến trong bản cập nhật lần này là Baptiste khi Hero này hiện được cho là có sức mạnh vượt trội hơn đáng kể so với những Hero support khác của trò chơi. Theo những thay đổi, Immortality Field của Baptiste sẽ bị tăng thời gian hồi chiêu từ 20 lên 25 giây và thời lượng sử dụng giảm từ 8 giây xuống còn 5 giây. Tài nguyên để sạc chiêu cuối cũng Amplification Matrix cũng sẽ bị tăng thêm 20% so với hiện tại.

Việc giảm sức mạnh của Immortality Field của Baptiste cuối cùng đã được thực hiện.

Mei là Hero tiếp theo bị giảm sức mạnh đáng kể trong bản cập nhật PTR lần này. Đòn đánh thường của Mei giờ đây sẽ bị giảm cả về hiệu ứng làm chậm lẫn thời gian tác dụng của nó. Cụ thể, đối tượng bị Mei phun băng sẽ bị làm chậm dần từ 20% đến 70% thay vì 30 đến 90% như trước. Tiếp theo đó, thời lượng hiệu ứng làm chậm cũng bị giảm từ 1,5 xuống còn 1 giây.

Khả năng làm chậm từ phun băng của Mei đã bị giảm sức mạnh đáng kể.

Orisa, Doomfist và Hanzo nhận được những điều chỉnh giảm sức mạnh tương đối nhẹ. Fortify giờ sẽ giảm 40% sát thương nhận vào thay vì 50% như trước đó. Tốc độ bắn những mũi tên của Storm Arrow cũng sẽ bị giảm từ 125 xuống 110, trở lại giống với thời điểm cách đây vài tháng. Trong khi đó, thời gian bất động trên không sau khi sử dụng Rising Uppercut của Doomfist sẽ tăng từ 0,2 lên 0,5 giây.

Fortify của Orisa bị giảm nhẹ sức mạnh trong phiên bản lần này.

D.Va là Hero duy nhất nhận được sự tăng sức mạnh trong bản cập nhật của máy chủ PTR. Boosters nay sẽ được giảm thời gian hồi chiêu từ 5 giây xuống còn 3 giây và điều này cải thiện đáng kể khả năng gây áp lực của cô nàng Hàn Quốc. Đây cũng là bản cập nhật thứ ba liên tiếp D.Va nhận được những điều chỉnh tăng cường sức mạnh từ phía Blizzard và động thái này cho thấy họ dường như muốn đưa hot pick một thời trở lại với meta của trò chơi.

Bình luận về bài viết: