AOE

Cập nhật vòng sơ loại thứ ba giải đấu AoE GTV Plus Champion Khu vực Miền Bắc

NTL - 15:51, 27/10/2019

Vòng sơ loại thứ 3 diễn ra trong ngày 25-26/10 giải đấu AoE GTV Plus Champion đã tìm ra những tên tuổi sáng giá lọt vào vòng 1/8

Tại vòng sơ loại thứ 3 của giải đấu AoE GTV Plus Champion. Các game thủ bán chuyên vẫn tiếp tục thể thức thi đấu solo chạm 4. Qua hai ngày thi đấu những cái tên được lọt vào vòng trong đã được xác định.

Bất ngờ lớn của giải đấu, khi những tên tuổi sáng giá lần lượt bị ngục ngã. " Nhà vua" của GTV Plus Champion tháng 9 Duy Tuấn, đã thua thảm trước game thủ Phạm Quốc Tân với tỉ số 2-4 để chính thức trở thành cựu vương. Ngô Đình Thụy, người đang cùng Duy Tuấn thử việc ở GTV cũng thất bại với tỉ số tương tự trước Nguyễn Trần Tuân, qua đó dừng bước đầy nuối tiếc ở vòng sơ loại này.


Kết quả của vòng sơ loại 3

Ngày hôm nay 27/10 vòng 1/8 của giải đấu AoE GTV Plus Champion chính thức diễn ra, thể thức của vòng này vẫn là solo random chạm 4. 


Các cặp đấu ở vòng 1/8

Tại vòng 1/8 này "ngựa ô" đã xuất hiện 


Việt Anh Tân Thiên Vương của AoE 360

Game thủ Việt Anh đến từ Quảng Ninh, người vừa đoạt chức "Tân Thiên Vương" của giải đấu AoE 360. Nổi lên như một ứng cử viên nặng kí của giải đấu lần này. Liệu Anh có thể lập nên "cú ăn 2" cho riêng mình hay không? Hãy đón xem giải đấu AoE GTV Plus Champion Miền Bắc mở rộng 2019 tại Page GameTV Plus  để nhận được câu trả lời chính xác nhất. 

Lịch thi đấu của giải đấu AoE Plus Champion khu vực Miền Bắc:http://bit.ly/LichThiDauAoEGTVPlusChampion 

--------------------------------------------

Giải đấu AoE GTV PLus Miền Bắc

Đơn vị tổ chức: GTV Plus (website: https://gtvplus.vn/)

Đơn vị tài trợ:

- NTT Kim Cương: Fun88Esports (website: https://fun88esports.com; Facebook: http://fb.com/Fun88Esports)

GTV Shop (website: http://gtvshop.com)

Bảo trợ truyền thông: Cao Thủ ( Fb.com/caothuvn )

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục