Capcom chính thức công bố trailer RESIDENT EVIL 3: nemesis remake

NTL - 02:24, 11/12/2019

Sau hàng loạt những tin đồn, Capcom cuối cùng đã xác nhận sẽ cho ra mắt phiên bản làm lại rất được mong chờ của tựa game Resident Evil 3: Nemesis.

Như đã được dự đoán từ trước, dự án về trò chơi này đã chính thức được công bố tại sự kiện State of Play của Sony ít giờ trước. Ngoài việc xác nhận sự tồn tại của trò chơi, Capcom còn tiết lộ đoạn trailer đầu tiên được làm lại của Resident Evil 3 đưa người chơi quay trở lại lối thoát quen thuộc củả Jill Valentine ở cảnh mở màn trong phiên bản gốc cách đây 20 năm.

Dù đoạn trailer đầu tiên cho bản làm lại Resident Evil 3 chỉ kéo dài khoảng ba phút nhưng nó là đủ để cho người chơi cảm nhận về sự kinh dị của thành phố Raccoon tràn ngập Zombie dưới nền tảng đồ họa được nâng cấp rõ rệt.

Đoạn trailer mở đầu bằng một vài cảnh trong phiên bản làm lại rất thành công của Resident Evil 2 năm nay trước khi chuyển sang bộ đếm thời gian chạy ngược, biểu thị phần đầu tiên của Resident Evil 3 diễn ra trước các sự kiện của Resident Evil 2. Ngay khi góc máy quay lại Jill, người chơi sẽ sớm nhật ra rằng cô đang bị truy đuổi gắt gao bởi con Tyrant Nemesis.

Ngoài Jill, một số nhân vật hỗ trợ khác từ trò chơi gốc đã được tiết lộ như Carlos Olivieria, Nikolai Zinoviev, Mikhail Viktor, Brad Vickers và một vài binh sĩ UBCS giấu tên khác.

Bên cạnh đoạn trailer, Capcom cũng chính thức mang tới người hâm mộ những hình ảnh chân thực đầu tiên trong game thông qua đoạn Developer Message. Dự án lần này cũng sẽ mang đến một thêm một Resident Evil với phong cách co-op cực mới có tiêu đề là Resident Evil: Resistance.

Hi vọng rằng tựa game co-op này sẽ không khiến các fan hâm mộ phải thất vọng như cái cách mà 2 phần Umbrella Corps và Operation Raccoon City đã làm trước đây.

Dự kiến, Resident Evil 3: Nemesis Remake sẽ được ra mắt vào ngày 3/4/2020 trên cả 3 hệ máy PlayStation 4, Xbox One và PC.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục