Capcom tung ra lịch chơi thử cho Resident Evil: Village trên mọi nền tảng!

Capcom tung ra lịch chơi thử cho Resident Evil: Village trên mọi nền tảng!
Chr1z - 14:15, 17/04/2021

Tuy nhiên, bạn chỉ có 60 phút để trải nghiệm tựa game sắp ra mắt này thôi. Vì thế hãy tận dụng nó hợp lý để khám phá bom tấn này nhé.

Anh em fan hâm mộ của chị ma cà rồng chân dài sắp tới sẽ có cơ hội được vui chơi với chị trong bản demo của Resident Evil Village. Dài cả tiếng đồng hồ, chắc chắn anh em sẽ có những phút vui vẻ thỏa mãn đam mê.

Trong buổi livestream giới thiệu Resident Evil Village, nhà sản xuất Tsuyoshi Kanda của Capcom đã công bố rằng tựa game này sắp có bản demo chơi thử vào đầu tháng 5, và điều đặc biệt là bản demo này sẽ không bị giới hạn dành riêng cho Sony Playstation mà các game thủ console khác hay kể cả game thủ PC hay Stadia cũng có thể chơi được. Các bạn có thể xem đoạn livestream giới thiệu dưới đây.

Bản demo này sẽ có thời hạn chơi là 60 phút, bạn có thể thoải mái khám phá mọi ngóc ngách của tòa lâu đài Dimitrescu, hoặc ngôi làng ở các khu vực khác như trong bản đồ mà nhà phát triển đã từng tiết lộ. Đặc biệt là bản demo hứa hẹn sẽ có sự góp mặt của chị ma cà rồng chân dài xinh đẹp đang đốn tim không biết bao nhiêu là game thủ.

Bản demo này chỉ mở cửa trong vòng 24 tiếng đồng hồ, và vùng Bắc Mỹ sẽ bắt đầu vào ngày 1/5 còn Châu Âu và Châu Á sẽ bắt đầu vào ngày 2/5. 

>>>> Viewbots của Twitch sập khiến hàng loạt streamer tụt view không phanh

Bình luận về bài viết: