"Câu lạc bộ 10.000 MMR" xuất hiện TI Winner đầu tiên: Xứng danh nhà vua

"Câu lạc bộ 10.000 MMR" xuất hiện TI Winner đầu tiên: Xứng danh nhà vua
GTV News - 14:27, 27/03/2020

SumaiL và Limmp là hai cái tên tiếp theo gia nhập hàng ngũ các player đạt 10.000 MMR. Đáng chú ý, SumaiL là player vô địch The International đầu tiên có được thành tích này.

Rạng sáng ngày hôm qua, SumaiL bất ngờ livestream trên Twitch trong khoảng 100 phút và cho những người xem thấy được lượng MMR mới của mình: 10020.

Có vẻ như buổi stream bất ngờ của SumaiL giống như một cách để game thủ người Pakistan khoe thành tích ấn tượng này với khán giả. SumaiL là player vô địch The International đầu tiên đạt thành tích này và để tạo dấu ấn, ngày hôm qua SumaiL chỉ lựa chọn Random ở Ranked match. 

Một pha stream khoe Rank trá hình của SumaiL

Trước đó, trang chủ Alliance trên Twitter đã đăng tải thông báo chúc mừng mid player của họ - Linus "Limmp" Blomdin cán mốc 10.000 MMR.

Limmp đã trở thành game thủ thứ 12 lọt vào "câu lạc bộ 10.000 MMR"

Sau khi thất bại trước Aster ở trận chung kết tổng Kiev Minor, Alliance vẫn chưa tham gia vào bất kì giải đấu Online nào. Việc Limmp đã đạt thành tích 10.000 MMR ở Ranked match là bằng chứng rõ ràng của việc Alliance đang rất cố gắng cải thiện bản thân khi không tham dự các giải đấu. Sắp tới, Limmp cùng các đồng đội sẽ thi đấu tại ESL One Los Angeles khu vực châu Âu/CIS, một giải đấu Online của ESL nhằm thay thế cho LA Major đã bị hoãn cách đây không lâu. Liệu thành viên mới của câu lạc bộ 10.000 MMR, cũng như Alliance sẽ thể hiện bộ mặt nào tại giải đấu lần này? Hãy cùng chờ đợi thời gian trả lời cho câu hỏi này nhé.

Bình luận về bài viết: