CD Projekt Red vừa bí mật tiết lộ The Witcher 4 và Cyberpunk 2

CD Projekt Red vừa bí mật tiết lộ The Witcher 4 và Cyberpunk 2
Chr1z - 16:49, 31/03/2021

2 "quái vật" làng game sẽ xuất hiện trong thời gian tới 

Tất nhiên vẫn còn quá sớm để biết bất kỳ thông tin chi tiết thực sự nào về các trò chơi đó, vì vậy các tựa game thực tế có thể là bất cứ thứ gì từ The Witcher: Adventures of Ciri đến Cyberpunk 1850. CDPR cho thấy rõ ràng rằng đây sẽ là những tựa game RPG “pha trộn nhiều thể loại” với “trải nghiệm trực tuyến” bên cạnh những màn chơi đơn trứ danh làm nên tên tuổi của nó. Giám đốc điều hành chung Adam Kiciński cho biết: “CD Projekt Red đã và đang tạo ra những game nhập vai AAA chơi đơn, theo cốt truyện. “Điều đó không thay đổi. Điều đang thay đổi là cách tiếp cận trực tuyến lâu dài của chúng tôi. Chúng tôi đang xây dựng một công nghệ trực tuyến có thể được tích hợp liền mạch vào việc phát triển các trò chơi trong tương lai. ”

Sự thay đổi chung này trong cách tiếp cận cũng có nghĩa là chế độ Multiplayer của Cyberpunk 2077 đã được lên kế hoạch - được gợi ý là một bản phát hành độc lập - sẽ không xảy ra. Hiện tại, studio đang đầu tư vào trực tuyến cho tất cả các trò chơi triple-A trong tương lai của mình, các nhà phát triển có kế hoạch loại bỏ ý tưởng về các trò chơi nhiều người chơi độc lập. (Mặc dù các phần ngoại truyện quy mô nhỏ hơn như Gwent và Monster Slayer cũng sẽ tiếp tục được phát triển.)

REDengine sẽ tiếp sức cho các tựa game tương lai của series Witcher và Cyberpunk, nhưng bây giờ studio sẽ cấu trúc các nhóm phát triển của mình để các nguồn lực giữa hai trò chơi có thể được chia sẻ. Ví dụ: cả hai trò chơi có thể sử dụng cùng một công nghệ cho cả quy trình NPC và điều khiển nhân vật.

Vì vậy, đừng quá mong đợi Witcher 4 sẽ xuất hiện sớm, nhưng chúng tôi có thể là đoạn giới thiệu đầu tiên cho mục tiếp theo sớm hơn là muộn. Đối với năm 2021, CD Projekt sẽ tiếp tục tập trung vào các bản vá, cập nhật và DLC miễn phí cho Cyberpunk 2077, cũng như nâng cấp cho các hệ máy thế hệ mới cho cả nó và The Witcher 3.

>>>> Monster Hunter Rise bán ra bốn triệu bản chỉ trong tuần đầu ra mắt

Bình luận về bài viết: