‘Cha đẻ’ Genshin Impact tổ chức cuộc thi cosplay hoành tráng nhất từ trước đến nay

‘Cha đẻ’ Genshin Impact tổ chức cuộc thi cosplay hoành tráng nhất từ trước đến nay
Chr1z - 11:28, 17/11/2020

Nhà phát triển game nổi tiếng miHoYo chính thức thông báo về sự ra mắt của cuộc thi cosplay nhân vật trong game mobile Honkai Impact 3. Điều thú vị là đơn vị tổ chức giải cosplay lớn nhất thế giới là WorldCosplay sẽ tham gia góp sức.

 

 

Cụ thể, nhà phát triển game nổi tiếng miHoYo chính thức thông báo về sự ra mắt của cuộc thi cosplay các nhân vật trong game mobile Honkai Impact 3. Điều thú vị là cuộc thi cosplay này sẽ có sự tham gia góp sức của đơn vị tổ chức giải cosplay lớn nhất thế giới là WorldCosplay.

NSX Genshin Impact tổ chức cuộc thi cosplay hoành tráng nhất từ trước đến nay

Cuộc thi cosplay Genshin Impact có 6 hạng mục giải thưởng: Giải Điểm cao nhất từ BGK, Giải Hình ảnh đẹp nhất, Giải Kỹ năng xuất sắc nhất, Giải Sáng tạo xuất sắc nhất, Giải Phổ biến nhất và Giải Bình chọn cao nhất. Người chiến thắng do BGK chọn sẽ nhận được 3.000 đô la Mỹ tiền mặt. Các giải còn lại sẽ nhận được 500 đô la Mỹ tiền mặt.

Cuộc thi cosplay Honkai Impact 3 đã mời diễn viên kiêm cosplayer người Philippines toàn cầu Alodia, người mẫu kiêm cosplayer nổi tiếng Hàn Quốc Yurisa cũng như chuyên gia cosplay người Hy Lạp và nghệ sĩ biểu diễn KNITE làm giám khảo. Đây hứa hẹn sẽ là sự kiện cosplay hoành tráng nhất từ NSX Genshin Impact.

Lịch trình sự kiện cuộc thi cosplay như sau:

  • Từ ngày 31 tháng 10 năm 2020 đến 31 tháng 12 năm 2020, thí sinh gửi tác phẩm dự thi dạng ảnh và/hoặc video
  • Từ ngày 12 tháng 01 năm 2021 đến ngày 24 tháng 01 năm 2021 mở bình chọn và BGK chấm điểm
  • Ngày 29 tháng 01 năm 2021 sẽ công bố kết quả chung cuộc

Trò chơi Genshin Impact 3 là một game hành động nhập vai trên mobile có đông đảo người chơi. Game đạt được 200 triệu lượt tải trên Apple Store và Google Play Store. Trò chơi được người chơi từ khắp nơi trên thế giới yêu thích với đồ họa tuyệt đẹp, cốt truyện thú vị và khả năng cho phép điều khiển mượt mà.

NSX Genshin Impact tổ chức cuộc thi cosplay hoành tráng nhất từ trước đến nay

NSX Genshin Impact tổ chức cuộc thi cosplay hoành tráng nhất từ trước đến nay

Honkai Impact của miHoYo lấy bối cảnh thế giới hiện đại bị phá hủy bởi nguồn năng lượng bí ẩn được gọi là Honkai. Sự xuất hiện của những cô gái dũng cảm chống lại Honkai, chống lại sự lan tràn thảm họa để bảo vệ bình yên cho vũ trụ. Bạn có thể sử dụng tối đa 3 nhân vật trong trận chiến và tự do chuyển đổi giữa các tướng để xử lý mọi tình huống, đồng thời tùy chỉnh các kỹ năng và chỉ số của họ. Honkai Impact 3 có thể chơi trên các nền tảng iOS, Android và Windows

>>>Lợi dụng lỗi quà tặng của Liên Quân, vấn nạn "buff sao" tiếp tục phá nát rank Việt

Bình luận về bài viết: