Chán Liên Quân Mobile, ProE định chuyển nghề sang Tốc chiến?

Chán Liên Quân Mobile, ProE định chuyển nghề sang Tốc chiến?
Dạ Vũ Vương - 14:35, 26/07/2021

ProE được biết đến như là một công thần của Team Flash, mới đây ProE đã có những phát biểu khiến fan hâm mộ tựa game liên quân mobile cũng như Team Flash lo lắng. 

ProE từng biết đến với cái tên  "Hanyian" đã từng làm mưa làm gió nền LMHT nước nhà khi cùng Saigon Jokers (SAJ) thống trị mọi danh hiệu từ quốc nội tới ĐNA năm 2016. Tuy nhiên sau những biến cố ProE lại trở thành một vị trợ thủ quan trong bậc nhất của Team Flash tựa game Liên Quân Mobile.  Tuy nhiên dường như đam mê Liên minh huyền thoại của Anh vẫn chưa tắt mặc dù Liên Quân Mobile đã giúp ProE được rất nhiều người biết đến.

Mới đây chính ProE đã lên tiếng về việc "Ngứa tay" khi thấy cậu em của mình là Elly thi đấu ở tựa game Liên Minh Tốc Chiến. Thậm chí ProE thậm chí còn đăng đàn trong group Tốc Chiến của VNG để hỏi một câu “chửi xéo” Liên Quân với nội dung “Ủa game có hack map không mọi người?”.  Nghe thì tưởng chừng như rất bình thường, song với tư cách là một tuyển thủ của Team Flash Liên Quân thì đương nhiên, ProE không được phép chơi bất kỳ một sản phẩm nào không phải của Garena chứ đừng nói là vào tận group của VNG để hỏi một câu chứa đựng hàm ý như vậy.

Đây không phải là lần đầu tiên cộng đồng game thủ thấy ProE – tuyển thủ vẫn đang thuộc biên chế của Team Flash Liên Quân Mobile nói bóng nói gió về tựa game mà mình vẫn đang thi đấu. Từ việc ProE bức xúc về các vấn nạn mà Liên Quân đang tồn tại như hack map, buff bẩn 

Không loại trừ nhiều khả năng, ProE cũng sẽ chia tay tựa game Liên Quân Mobile để thi đấu cùng Elly tại Team tốc chiến Flash. Mặc dù đây cũng chỉ là những giả thuyết, tuy nhiên nếu điều đó xảy ra thì đây sẽ là một tổn thất nặng nề dành cho team Liên Quâm Flash khi trong đội hình của họ vẫn chưa có một game thủ nào có thể đáp ứng nổi vị trí trợ thủ mà ProE đang nắm giữ. 

>>>>Nữ streamer Liên Quân "thiếu may mắn" đưa ra phát ngôn nhạy cảm về "file 40GB"

Bình luận về bài viết: