Chỉ đúng 1 "nhà tiên tri vũ trụ" đoán đúng tất cả các trận đấu CKTG 2019

Chỉ đúng 1 "nhà tiên tri vũ trụ" đoán đúng tất cả các trận đấu CKTG 2019
GTV News - 14:32, 11/11/2019

Anh chàng này sẽ được hưởng toàn bộ số trang phục huyền thoại cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác

Sau trận đấu ngày hôm qua giữa G2 và FPX, chỉ còn đúng 1 người có khả năng đoán chính xác toàn bộ các trận đấu CKTG 2019. Đó thực sự là một "nhà tiên tri" nếu biết tỉ lệ chính xác từng trận là cực thấp.

g2vsfpx

CKTG 2019 đã khép lại với chức vô địch thuộc về Funplus Phoenix, sau chiến thắng 3-0 trước G2 Esports. Mỗi kỳ CKTG đều có những điểm đặc biệt, và CKTG 2019 cũng không ngoại lệ, với việc bình chọn của người hâm mộ trên toàn cầu. Trước thềm trận chung kết CKTG 2019, chỉ còn đúng 3 người đoán chính xác cho tới thời điểm kể trên, 2 trong số đó đoán G2 sẽ hoàn thành Grand Slam danh hiệu.

Không rõ có phải vì áp lực từ chính sân nhà hay không mà các tuyển thủ G2 Esports đã hoàn toàn choáng ngợp trước lối chơi tấn công của FPX. Nhà đương kim vô địch LPL hạ gục G2 sau 3 ván đấu một cách chóng vánh. Mọi thứ đều vỡ vụn và Perkz cùng Ocelote đã bật khóc vì bị "ăn hành" một cách quá đáng như vậy.

g2

Người hâm mộ ở Paris, Pháp có lẽ cũng chẳng thể vui vẻ gì với việc năm thứ 2 liên tiếp, châu Âu lỡ hẹn với chức vô địch thế giới. Nhưng có 1 người đang vui hơn cả với việc dự đoán FPX vô địch. Với chức vô địch này, FPX trở thành cái tên thứ 2 của LPL sau iG năm ngoái lên ngôi vô địch, qua đó khẳng định vị trí số 1 của khu vực LPL trên bản đồ LMHT thế giới chứ không phải khu vực LCK.

G2 Esports sẽ cần làm rất nhiều thứ nếu họ muốn đòi lại món nợ này. Mặc dù để thua trong trận chung kết, nhìn chung G2 đã có 1 mùa giải vô cùng thành công khi trở thành cái tên tới từ Châu Âu đầu tiên lên ngôi vô địch MSI 2019. Châu Âu vẫn đang sản sinh ra rất nhiều tài năng sáng giá, và G2 có lẽ không tốn nhiều thời gian để khẳng định vị thế của mình.

Xem thêm:

FPX

g2

cktg 2019

Bình luận về bài viết: