Chi tiết kỹ năng của Valk – Legend bị leak trong Apex Legends

Chi tiết kỹ năng của Valk – Legend bị leak trong Apex Legends
GTV News - 17:37, 20/10/2019

Mới đây, thông tin chi tiết về các kỹ năng của Valk – Legends đang trong giai đoạn phát triển của Apex Legends đã bị rò rỉ thông qua các tệp tin trong trò chơi

Tính cho đến thời điểm này, hiện đã có khoảng 12 legends bị leak thông qua các tệp tin Apex Legends, một số cái tên nổi bật có thể kể đến là Rosie (hay có thể gọi là Loba), Nomad, Revenant,… Thực tế thì Crypto – Legend mới nhất được thêm vào Season 3 cũng đã bị leak ra cộng đồng trước cả khi anh được chính thức cho ra mắt. Chính vì vậy, đây có thể nói là nguồn tin rất đáng tin cậy đối với những fan hâm mộ của tựa game này.

Crypto là cái tên mới nhất trong Apex Legends
Crypto là cái tên mới nhất trong Apex Legends

Và mới đây nhất, That1MiningGuy – một trong những leaker rất có uy tín trong cộng đồng Apex Legends đã công bố những phát hiện mới của anh thông qua các tệp tin game. Lần này, cái tên tiếp theo bị lộ thông tin kỹ năng chính là Valk và cụ thể là:

Passive: Afterburners – Trong giai đoạn đầu trận, Valk và đồng đội của cô sẽ bay nhanh hơn khi nhảy dù.
Tactical: VTOL Jets – Valk có thể tạm dừng quá trình rơi khi đang bay trong không trung.
Ultimate: Skyward – Valk và các đồng đội gần đó có thể bay vọt lên sau một khoảng thời gian vận.


Video chi tiết của That1MiningGuy về Valk – Legend bị leak của Apex Legends

Bên cạnh đó, rất có khả năng Valk được lấy cảm hứng từ thiết kế của các nữ phi công trong series Titanfall và tên của cô được cho là viết tắt của Valkyrie – một cái tên dựa trên thần thoại Bắc Âu. Và theo như Wikipedia mô tả, Valkyrie là những nữ chiến binh tóc vàng óng và cưỡi trên những con ngựa thần lông trắng có cánh mỗi khi ra trận.

Hiện tại, vẫn chưa rõ thời điểm Valk sẽ ra mắt trong Apex Legends là bao giờ bởi nhiều người cho rằng Rosie (Loba) sẽ là cái tên tiêp theo xuất hiện trong hàng ngũ các nhân vật cùng với Nomad và Revenant (người được cho là kẻ đã khởi động Shadowfall).

Cho đến nay, Respawn mới chỉ thêm một Legend vào mỗi Season, chính vì vậy các fan sẽ còn phải chờ rất lâu trước khi Valk được chính thức cho ra mắt. Và theo như dự kiến, ít nhất phải đến Season 4 các fan mới có thể thỏa mãn được điều này nhưng với những nội dung mới vừa được Respawn phát hành, đây có lẽ là điều mà không nhiều người phải bận tâm.

Bình luận về bài viết: