Chi tiết kỹ năng của vị tướng mới nhất được Riot Games giới thiệu - Gwen

Chi tiết kỹ năng của vị tướng mới nhất được Riot Games giới thiệu - Gwen
makeyourmaker - 17:12, 28/03/2021

Dựa vào video giới thiệu kỹ năng của Gwen bị lộ trên diễn đàn Reddit, hãy cùng dự đoán những kỹ năng của tướng mới này nhé.

Trái với những đồn đoán của mọi người về vị tướng tiếp theo của vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại sẽ là Isolde – người vợ quá cố của vua Viego. Gwen – cô búp bê đáng yêu của Isolde mới chính là nhân vật sắp được ra mắt.

Được biết Gwen được Isolde tạo ra trước khi cô quen biết nhà vua vô danh Viego. Sau những biến cố xảy ra, một phần linh hồn của Isolde đã chiếm lấy Gwen. Phải chăng đó là cách Riot games gián tiếp hồi sinh Isolde?

Mới đây, trên trang fanpage của LMHT Việt Nam đã công bố một đoạn trailer tiết lộ về vị tướng mới – Gwen – Ước Nguyện Giản Đơn. Theo những chi tiết trong trailer, ta có thể nhận ra rằng Gwen là cô búp bê đã trải qua nhiều biến cố dữ dội. Điều gì đã mang cô đến với Đấu Trường Công Lý? Đó vẫn còn là một bí ẩn.

Tuy nhiên mới đây, từ một đoạn gameplay được leak từ máy chủ Pháp được một game thủ đăng tải trên diễn đàn Reddit. Nhờ vậy, mọi người có thể chiêm ngưỡng hình dung của Gwen cùng với bộ kỹ năng của cô. Đoạn video đã lập tức bị xóa ngay sau đó, nhưng nó đã được lan truyền rất nhanh trong cộng đồng mạng. Hãy cùng chúng mình khám phá một chút về vị tướng mới này nhé.

Vũ khí của Gwen là một chiếc kéo lớn, đây là loại kéo cắt vải chuyên dụng của thợ may. Không khó để đoán rằng đây chính là kỉ vật của Gwen với chủ nhân của mình. Thông qua video, chúng ta có thể phỏng đoán được cô nàng búp bê này sẽ sở hữu bộ chiêu thức khá linh hoạt và cơ động.

Với bộ chiêu thức mới, bản thân người viết cũng phải công nhận rằng đây là một vị tướng rất đáng để mong chờ. Và với ngoại hình đáng yêu của mình, chắc hẳn Gwen sẽ được vào hội con cưng không chỉ của Riot mà còn dành cho các fan của LMHT cho mà xem.

>>> Top 10 game PC cấu hình nhẹ nhàng nhưng trải nghiệm vẫn tuyệt vời (Phần cuối)

Bình luận về bài viết: