Chiêm ngưỡng hình ảnh cosplay Wraith được chia sẻ rộng rãi bởi cộng đồng

Chiêm ngưỡng hình ảnh cosplay Wraith được chia sẻ rộng rãi bởi cộng đồng
GTV News - 15:32, 10/11/2019

Cosplay những nhân vật trong Apex Legends thì không còn là chuyện mới nhưng để chính xác đến từng chi tiết như coser dưới đây thì đúng thật là quá công phu

Mặc dù đã có rất nhiều Legends được các coser trình diễn nhưng có thể nói, Wraith thực tế đã luôn là một trong những nhân vật được cos nhiều nhất. Bên cạnh việc là một Legends được yêu thích, Wraith còn luôn gây được sự chú ý bởi tạo hình sáng tạo và đầy cuốn hút của mình. Không chỉ vậy, việc sở hữu rất nhiều skin cũng là một yếu tố khiến cô nàng này nhận được sự ưu ái của các coser. Và mới đây nhất, cộng đồng mạng lại truyền tay nhau một hình ảnh cosplay tuyệt đẹp và chân thực đến từng chi tiết của Wraith.

Cosplay Wraith
Hình ảnh cosplay về Wraith cực kỳ ấn tượng của một coser

Cụ thể, Mixer streamer kiêm coser, Robot Giggles mới đây đã trình làng hình ảnh mình hóa thân vào nhân vật Wraith của Apex Legends. Và ngay lập tức, cộng đồng game thủ đã cực kỳ ấn tượng và phấn khích khi những hình ảnh này được chia sẻ.

Nhìn vào bức hình trên, có thể thấy Robot Giggles đã tập trung đến từng chi tiết trong màn cosplay của mình, điển hình là việc làm cho đôi mắt của cô chỉ gồm màu trắng để giống như bộ skin. Bên cạnh đó, các chi tiết nổi bật khác có thể kể đến là hình vẽ trên mặt cùng bộ tóc của Robot Giggles cũng cực kỳ tương đồng với bản gốc.

Hiện tại, bài đăng của Robot Giggles trên Reddit đã nhận được hơn 7,2 nghìn lượt upvote và con số này đang tiếp tục tăng theo đà bức hình được chia sẻ. Bên cạnh đó, Apex Legends không phải là chủ đề duy nhất mà Robot Giggles hướng tới, nếu bạn vào xem Instagram của coser này, bạn hoàn toàn có thể thấy sự xuất hiện của Game of Thrones hay nhiều thứ khác nữa.

 Cosplay Wraith
Một hình ảnh khác cũng về Wraith được cosplay bởi Robot Giggles

Cả hai hai trang phục này chắc hẳn đã tốn rất nhiều công sức để làm, nhưng có thể nói nó rất xứng đáng với công sức mà Robot Giggles bỏ ra. Hiện tại bức hình cosplay được được chia sẻ chóng mặt bởi cộng đồng game thủ và đây chắc chắn sẽ là một động lực không nhỏ để cô cho ra đời những màn cosplay thú vị hơn nữa.

Xem thêm:

wraith

cosplay

coser

Reddit

Bình luận về bài viết: