Chim Sẻ Đi Nắng chính thức lên tiếng, kèo chia tay đến gần?

Chim Sẻ Đi Nắng chính thức lên tiếng, kèo chia tay đến gần?
Dạ Vũ Vương - 16:49, 31/05/2021

Sau khoảng thời gian đồn đoán Chim Sẻ Đi Nắng tiếp tục up mở khả năng ra đi của một cái tên đang được cộng đồng quan tâm.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Chim Sẻ Đi Nắng bất ngờ đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý "Kèo đấu chia tay, mời a e đón xem". Cộng đồng mạng đặt ra câu hỏi chia tay ở đây là chia tay thành viên nào?

AoE Việt Nam dường như đã chứng kiến rất nhiều cuộc chia ly, từ clan này qua clan khác. Hãy chia tay một huyền thoại nghỉ hưu tuy nhiên vẫn chưa có một thông tin nào mà đáng quan tâm như thời điểm hiện tại khi Chim Sẻ Đi Nắng lên tiếng về việc kèo đấu chia tay.

Nhìn vào đội hình chúng ta thấy có sự xuất hiện của Chim Sẻ Đi Nắng - U98 - Mạnh Hào - Anh Huy đây là đội hình full team suốt thời gian dài của clan Sparta. Tuy nhiên trong một buổi live gần đây nhất Chim Sẻ Đi Nắng đã tiết lộ U98 sẽ chia tay clan Sparta để tìm chân trời mới liệu kèo đấu tối nay có phải là để chia tay U98?

Sẽ là điều đáng bình thường nếu như chúng ta không thấy sự xuất hiện của một bài viết do phu nhân của Chim Sẻ Đi Nắng tung lên vào buối sáng. Một chút tò mò, một chút câu hỏi hé lộ đã khiến cộng đồng khán giả hâm mộ AoE dấy lên những nghi ngờ về việc liệu Sparta chỉ chia tay U98 hay là có thêm những thay đổi mới.

Chia tay U98? Chia tay Chim Sẻ Đi Nắng? chia tay tháng mới hay chia tay tuổi cũ để đón sinh nhật tuổi mới vào ngày mai?. Tất cả đều chỉ là đồn đoán sau những phát biểu có phần mập mờ hiện tại. Nhưng chính xác AoE sẽ có những thay đổi cực lớn vào tháng 6 này. Chúng tôi sẽ tiếp tục đưa đến cho các bạn những thông tin nóng hổi nhất sau ngày hôm nay.

>>>"Cộng đồng" - Câu chuyện muôn thưở về phát triển AoE

Bình luận về bài viết: