Chính thức: HLV Ling cao thủ chia tay Dashing Buffalo

David Trần - 19:34 - Thứ 5, ngày 07/11/2019

Như vậy DBL đã không còn HLV nào ở thời điểm này sau sự ra đi của cả hai HLV là Ren và Ling cao thủ.

Nguyễn "Ling" Mạnh Linh đã nói lời chia tay với đội tuyển đứng thứ 4 VCS Mùa Hè 2019 Dashing Buffalo cách đây ít phút. Đây có thể coi là cú sốc thực sự cho người hâm mộ DBL khi chỉ trong vòng hơn 1 tháng, đội tuyển này đã chia tay với cả 2 HLV là Nguyễn "Ren" Văn Trọng và lần này là HLV Ling cao thủ.

Ling cao thủ

Rất nhiều vấn đề về đội hình và lối chơi của DBL đã được nhắc tới bởi người hâm mộ và các chuyên gia ở mùa giải này. Nhiều người tin rằng việc để mất Zeros vào tay GAM eSports là nguyên nhân chính khiến DBL tụt dốc không phanh. Raizo hay kể cả Kaido đều không đáp ứng được kỳ vọng của người hâm mộ "bầy trâu".

Sau thất bại bẽ bàng ở vòng Playoff, DBL đã lỡ hẹn với CKTG 2019 mặc dù họ khi đó vẫn đang là đương kim vô địch VCS. Quá nhiều thứ diễn ra sau đó khiến người hâm mộ DBL không khỏi lo lắng. Đầu tiên là việc HLV Ren chia tay đội tuyển này dù anh chính là HLV của đội thời điểm PVB đang thống trị VCS. Tiếp theo đó là vụ việc động trời có liên quan đến nhà tài trợ trước đó của Phong Vũ. Khó có thể hình dung về bộ mặt của DBL trong thời gian tới khi họ giờ chẳng khác gì "rắn không đầu".

Về phần cựu HLV Ling cao thủ, anh từng là BLV của VETV. Trong thời gian diễn ra CKTG vừa qua, anh cũng đã trở về "mái nhà xưa" để giúp đỡ VETV về phần phân tích và bình luận các trận đấu của CKTG 2019. Cũng không loại bỏ khả năng Ling cao thủ sẽ "comeback" với VETV sau chỉ 1 mùa giải thất bại trong vai trò mới. Điều này cũng gần giống với việc cựu cầu thủ bóng đá Gary Neville thất bại trong công tác huấn luyện và trở về làm BLV bóng đá. Những thông tin cập nhật sẽ tiếp tục được chúng tôi đưa tin trong thời gian tới.

Bình luận về bài viết

gametv shop
Tin cùng chuyên mục