Cho rằng xạ thủ FPX đã thi đấu không tốt, Doublelift tuyên bố mình cũng có thể vô địch được CKTG 2019

GTV News - 14:02, 20/11/2019

TL Doublelift lên tiếng về đồng nghiệp bên phía FPX sau khi CKTG 2019 khép lại.

“Sự thật thì tôi tin rằng Perkz hay hơn Lwx” – Doublelift chia sẻ ngay trên kênh Twitch của mình. “Tôi nghĩ Perkz là xạ thủ hay nhất CKTG năm nay luôn và tôi thì cũng rất gần với Perkz rồi. Nếu bạn được xem những gì đã xảy ra trong mấy trận luyện tập của anh ấy (nói về Lwx) thì bạn sẽ thấy Perkz đã thi đấu kinh dị như thế nào, cách anh ấy đè bẹp địch thủ như giỡn trong lòng bàn tay ấy.”

Doublelift

Đội tuyển đến từ LPL FunPlus Phoenix đã có một khởi đầu không mấy thành công tại CKTG năm nay khi thua trước 2 đội tuyển cửa dưới là Splyce và JTeam. Mặc dù hạt giống số 1 của Trung Quốc đã có mùa giải LPL với tỉ số gần như tuyệt đối, họ vẫn thua những trận vô cùng thuyết phục trong khi đó lẽ ra phải là những trận thắng dễ dàng.

Vòng knock-out thì lại là câu chuyện khác hoàn toàn, như thể họ đã thi đấu với một đội hình hoàn toàn mới lạ vậy. FPX nhanh chóng đánh bại đại diện từ LEC Fnatic, sau đó tiễn cựu vô địch Invictus Gaming rời khỏi giải đấu trước khi giành chiến thắng 3-0 đầy chóng vánh trước G2 Esports ở trận chung kết tại Paris, Pháp.

Mặc dù có chiến thắng 3-0 vô cùng thuyết phục cùng với việc Lwx lập kỉ lục giành chiến thắng ở trận chung kết CKTG mà không bị hạ gục một mạng nào, Doublelift vẫn khẳng định thành công của FPX không phải do đường dưới.

“Nhìn anh ấy (Lwx) vô địch CKTG mà tôi nghĩ “Lạy chúa, nếu gã này mà vô địch thế giới thì tôi cũng vô địch được”"

“Tôi không nghĩ tôi yếu kém hơn chút nào cả, có khi bể tướng của tôi còn rộng và hiệu quả hơn anh ta ấy chứ. Thực sự màn trình diễn của Xạ Thủ vô địch CKTG năm nay chẳng có gì đáng lưu tâm, anh ta vô địch vì đồng đội đã làm hết rồi”

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục