Chơi một ván game được donate tiền triệu, ADC cười thả ga cả trận

Chơi một ván game được donate tiền triệu, ADC cười thả ga cả trận
makeyourmaker - 09:48, 21/10/2020

Các tuyển thủ Team Flash Liên Quân Mobile luôn cho thấy sự áp đảo của mình trên nhiều phương diện.

Team Flash Liên Quân Mobile là đội tuyển Arena of Valor chuyên nghiệp vĩ đại nhất trong lịch sử. Tất cả các tuyển thủ Team Flash đều là hình mẫu mà mọi bạn trẻ định đi theo con đường eSports vươn tới. Với quá nhiều danh hiệu đạt được, chẳng có gì lạ khi mà những ProE hay XB thừa khả năng mua nhà, mua xe. Xét về mặt giá trị hình ảnh, các tuyển thủ Team Flash cũng áp đảo hoàn toàn so với phần còn lại. Còn nhớ trong buổi livestream của giám đốc cũ - Phương Top thì anh này đã khẳng định giá trị của ADC còn lớn hơn tất thảy các tuyển thủ của các đội khác đứng chụp hình cùng.

Mới đây thôi, Trần "ADC" Đức Chiến dù chỉ chơi 1 ván Rank server Thái Lan đã nhận "mưa" Sao là donate từ fan. Có những fan nhiệt thành đã ủng hộ số Sao tương đương khoảng 2 triệu đồng. Cũng cần nói thêm, mỗi buổi stream của ADC thường kéo dài khoảng 2 tiếng với cả chục ván game. Do đó, số lượng donate mà anh này nhận được thực tế có thể lớn hơn rất nhiều. Thêm nữa, ADC cũng như các đồng đội luôn coi stream là công việc gắn bó hằng ngày bên cạnh đấu giải. Thu nhập khủng là điều ai cũng thấy rõ nhưng điều này cũng xứng đáng với nỗ lực của các tuyển thủ Team Flash xuyên suốt nhiều năm qua.

Để donate cho các streamer trên nền tảng FB gaming, người dùng FB phải trả tiền để mua. Theo bảng giá, để mua 95 sao người dùng phải trả 45.000 đồng (1,99USD), 250 sao giá 109.000 đồng (4,99USD), 530 sao giá 219.000 đồng (9,99USD), hoặc 6.400 sao với giá hơn 2 triệu đồng (99,99USD) cùng với các mức giá khác. Bảng giá sao này được Facebook áp dụng rộng rãi, không phân biệt khu vực địa lý.

Ước tính, số Sao mà ADC nhận được từ fan cuồng kể trên có giá trị lên tới 8 triệu đồng. Tất nhiên, số tiền thực tế mà thần rừng Team Flash nhận về sẽ thấp hơn do phải cắt tỷ lệ ăn chia với FB nhưng đó vẫn là mức thu nhập đáng mơ ước với nhiều bạn trẻ.

>>> Lịch thi đấu vòng bảng CKTG 2020: Đại chiến Liên Minh Huyền Thoại

Bình luận về bài viết: