Chú gà biểu tượng của CS:GO đã được thay đổi thế nào?

Chú gà biểu tượng của CS:GO đã được thay đổi thế nào?
Chr1z - 14:50, 06/05/2021

Nhiều game thủ hay để ý tới những chi tiết nhỏ nhặt nhất, và lần này họ đã phát hiện ra sự thay đổi của một trong những nhân vật đặc trưng trong tựa game CS:GO - Chú gà

Gần đây Valve đã tung ra bản update mới bao gồm 1 case mới với nhiều vũ khí khiến anh em điêu đổ, sửa vãi lỗi vớ vẩn của game, và thứ khiến cộng động đồ dồn vào nhiều nhất đó chính là con gà đã được update next-gen kể từ khi nó được ra mắt từ thời beta CS:GO đến thời điểm hiện tại.

 

Đầu tiên là số lượng polygons ở con gà mới đã được nâng từ 2870 lên 6857 ( Số polygons còn nhiều hơn cả nhân vật Link trong phần The Legend of Zelda : Skyward Sword :)) ) ( Càng nhiều polygons thì model trông càng chi tiết ).


Texture của con gà cũ là 256x256 thì giờ đây con gà mới đã là 1024x1024, giúp cho con gà trở nên HD hơn rất nhiều, lẫn normal-map được làm chi tiết hơn, hiệu ứng nổi chìm đẹp hơn.


Phần mào trên và mào dưới vẫn có physics đung đưa theo chuyển động cho hơi giống "gà thật"

Valve còn hào phóng đến mức mà cho hẳn 5 con gà chứ không đơn thuần chỉ là 1 con nữa (1 thân đen đầu trắng, 1 thân trắng màu vàng, 1 con vàng tuyền, 1 con đen tuyền, và 1 con trắng tuyền ).

Animation của 2 con gà vẫn giữ nguyên.

Vâng, những chú gà biểu tượng cho dòng game Counter Strike từ những CS 1.1 cho tới tận CS:GO nay đã được update hoạt ảnh, trông rất thực và chiến. Giờ đây người chơi CS:GO sẽ vừa mắt hơn với những chú gà này. 

>>>>>> Hài hước: Tổng thống Pháp chúc mừng đội tuyển vô địch hạng 2 châu Âu sở hữu game thủ giống....Jesse Lingard

Bình luận về bài viết: