Chủ Sideshop nhận được lệnh "ân xá", chính thức mở cửa trở lại từ ngày hôm nay

Chủ Sideshop nhận được lệnh "ân xá", chính thức mở cửa trở lại từ ngày hôm nay
Kcibur - 09:19, 07/06/2020

Vậy là chỉ ít ngày kể từ sau khi bị Valve xóa khỏi các tính năng của Battle Pass, ngày hôm nay, Sideshop đã chính thức được mở cửa hoạt động trở lại với thêm những cải tiến hấp dẫn.

Sau hơn 1 tuần ra mắt, không thể phủ nhận rằng Battle Pass The International 10 là một vật phẩm rất đáng tiền mua với những phần thưởng giá trị vô cùng. Nhưng đi kèm với những Arcana đẹp mắt, hào nhoáng là một hệ thống cày Level cực kỳ phức tạp và lại vô cùng kém hiệu quả. Điển hình nhất có thể kể đến sự tồn tại của Sideshop. Khi mới được ra mắt, rất nhiều người cảm thấy phấn khích khi được thấy một tính năng mới lạ và phần thưởng cũng vô cùng hậu hĩnh. Nhưng sau một khoảng thời gian ngắn, những người chơi đã nhận ra rằng Sideshop chỉ là một cú lừa không hơn khi ngay cả những người chơi với Battle Pass lớn hơn 2.000 cũng chưa chắc có thể đạt tới phần thưởng cao nhất là một Random Arcana. Ngoài ra, Achievements của Sideshop cũng vô cùng khó để thực hiện và lượng XP khi hoàn thành thành tựu cũng là không đủ để hấp dẫn những "người nông dân nghèo".

Quá trời những lời than oán dành cho Sideshop trong suốt hơn 1 tuần qua đã thực sự khiến Valve phải suy nghĩ lại về sự tồn tại của tính năng này. Và rạng sáng ngày hôm nay, phán quyết cuối cùng đã được đưa ra khi Valve đã xóa bỏ hoàn toàn Sideshop ra khỏi Battle Pass trong bản Update mới nhất. Bên cạnh đó, hệ thống Wagering phức tạp của năm nay cùng với Recycling Immortal cũng đã được thay đổi về giống với năm ngoái. Valve cũng không quên đền bù cho những tổn thất của người chơi vì đột ngột xóa đi Sideshop bằng những vòng quay Rylai miễn phí.


"Đường dây lừa đảo" của 2 đối tượng này đã bị Valve triệt phá cách đây ít hôm

Tuy nhiên, có vẻ như Valve cũng đã nhận ra việc xóa bỏ hoàn toàn Sideshop cũng không phải là một ý hay khi vẫn còn đó rất nhiều lợi ích mà các game thủ có thể tân dụng được thông qua Sideshop. Vì vậy, vào rạng sáng nay, Valve đã quyết định mở cửa trở lại tính năng này kèm theo một số cải tiến giúp người chơi cảm thấy hài lòng hơn. Cụ thể, giờ đây bạn có thể lựa chọn phần thưởng khi Recycling các món đồ Immortal. Bạn có thể nhận thưởng theo cách mới (4 Immortal = 1 Hòm Immortal + 1 Rylai) hoặc quy đổi theo cách cũ (1 Immortal = 100 Sideshop Gold) tùy vào nhu cầu của bạn. Hiện tại, Sideshop vẫn đang bị ẩn đi trong Battle Pass nên cách duy nhất để bạn có thể mở lại tính năng này đó là vào Console của Dota 2 và gõ "dota_show_sideshop" nhé.

>>> Valve "triệt phá" đường dây lừa đảo của 2 đối tượng từng làm việc cho IceFrog

Bình luận về bài viết: