Chung kết AoE GTV Plus Champion, chức vô địch sẽ gọi tên ai?

Chung kết AoE GTV Plus Champion, chức vô địch sẽ gọi tên ai?
GTV News - 16:08, 30/09/2019

19h00 tối nay 30/09, trận Chung kết AoE GTV Plus Champion sẽ chính thức diễn ra giữa 2 game thủ Nguyễn Bá Tuấn và Đào Duy Tuấn.

AoE GTV Plus Champion nằm trong hệ thống giải đấu được GTV Plus tổ chức nhằm mang tới cho khán giả một sân chơi hấp dẫn và cạnh tranh, đồng thời đây cũng là dịp để các game thủ không chuyên trên cả nước được kết nối và giao lưu cọ xát thỏa mãn niềm đam mê Đế chế của mình. Sau hơn một tuần tranh tài, Ban tổ chức đã tìm ra 2 cái tên xuất sắc nhất bước vào Chung kết giải đấu là Nguyễn Bá Tuấn và Đào Duy Tuấn.

Chi tiết kết quả thi đấu các vòng và lịch thi đấu, vui lòng xem tại đây.

Nếu như Đào Duy Tuấn là một cái tên còn khá mới lạ thì Nguyễn Bá Tuấn đã là game thủ tương đối quen thuộc với cộng đồng yêu đế chế Việt Nam. Phải công nhận rằng, đây là một cái tên "sừng sỏ", một cái tên "có số má" trên đấu trường GTV Plus. Nói đâu xa, anh chính là nhà vô địch của GTV Plus Champion ở lần tổ chức trước đây (vào tháng 7/2019). Ở giải đấu đó, Assyrian là nội dung duy nhất được đưa vào thi đấu. Ngoài ra, trong giải đấu AoE GTV Plus 2v2 Random hồi tháng 8, anh cùng Nguyễn Khắc Bắc đã đưa team Ninh Hiệp vào đến Bán kết và chỉ chịu thua Hà Giang Bắc Ninh (đội sau đó lên ngôi vô địch) với tỉ số sát nút 3-4. Đây chắc chắn sẽ là thử thách không nhỏ với Đào Duy Tuấn trên chặng đường tiến tới ngôi vương.


Nguyễn Bá Tuấn - Nhà đương kim vô địch nội dung Solo Assyrian AoE GTV Plus Champion

Trận chung kết của giải đấu sẽ diễn ra vào lúc 19h00 tối nay (30/09) với 3 nội dung thi đấu bao gồm: Solo Random, Solo Assyrian và Solo Shang tự do, trực tiếp trên page GameTV Plus, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

>>> Xem thêm: Có gì đặc biệt ở giải đấu AoE GTV Plus Champion?

>>> Xem thêm: Cập nhật kết quả vòng loại 2 AoE GTV Plus Champion: Miss Juliet bất ngờ bị loại

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

-----------------------------------------------

Giải đấu AoE GTV Plus Champion - Thể loại solo random

Đơn vị tài trợ:

- GTV Shop (website: http://gtvshop.com/ )

- Bảo trợ truyền thông: Cao Thủ ( Fb.com/caothuvn )

Bình luận về bài viết: