Chung kết CKTG 2019 G2 eSports vs Funplus Phoenix: Người trong cuộc của phương Tây "gáy" gì trước giờ G?

Chung kết CKTG 2019 G2 eSports vs Funplus Phoenix: Người trong cuộc của phương Tây "gáy" gì trước giờ G?
GTV News - 12:43, 10/11/2019

"Gáy" luôn là thứ xuất hiện hàng ngày trên Twitter của các tuyển thủ và người trong cuộc. Một sự kiện như trận chung kết của CKTG 2019 chắc chắn sẽ không thiếu điều này.

Chưa đầy 24 tiếng nữa, trận chung kết thứ 9 của các kỳ CKTG sẽ diễn ra tại kinh đô ánh sáng - Paris, Pháp. Đây là cuộc chiến giữa 2 đội tuyển được coi là mạnh nhất phương Đông và phương Tây ở thời điểm hiện tại. FPX sẵn sàng làm mọi thứ để giữ lại chiếc cúp vô địch về LPL Trung Quốc của mình. Còn với G2, họ có mục tiêu cao hơn nữa khi muốn là đội tuyển đầu tiên giành "grandslam" về danh hiệu cho chính mình. Khi đó, G2 được cho là sẽ vĩ đại hơn cả Faker và SKT.

Cùng theo dõi những lời bình luận hay ho nhất trong vòng 24 giờ qua nhé:

let-go-g2
Một đoạn clip được đăng tải cổ vũ cho G2 eSports của trang Twitter chính thức LEC

G2-FPX
"Tôi từng bán hành cho "cha" này rồi, tôi từng bán hành cho Gimgoon đó. Chúc may mắn nhé G2 eSports" - cựu đường trên G2 Kikis

Mikyx
"Kết quả tập luyện khá tốt, không thể chờ để được thi đấu ở tuần 1 mùa xuân nữa" - hỗ trợ G2 Mikyx còn chẳng đoái hoài trận chung kết mà muốn thi đấu tuần 1 LEC Xuân 2020 luôn?

G2-vs-FPX
Cựu vô địch thế giới Ambition cũng chọn G2 ở trận đấu này

FPX

FPX và G2 sẽ tạo ra trận chung kết hay nhất trong lịch sử - CG Vulcan

Trận đại chiến Đông - Tây và cũng là trận đấu tìm ra đội tuyển mạnh nhất LMHT mùa giải 2019 sẽ diễn ra vào 18h00 chiều nay. Liệu một FPX với đầu tàu Doinb cùng hàng loạt các tuyển thủ trẻ tài năng của nền LMHT Trung Quốc sẽ giành chiến thắng? Hay G2 eSports sẽ tiếp tục viết nên câu chuyện thần kỳ của mình tại CKTG năm nay bằng chức vô địch thứ 2 của người châu Âu ở giải đấu danh giá nhất hành tinh về bộ môn LMHT. Tất cả sẽ có vào 18h00 chiều nay (theo giờ Việt Nam). Trận chung kết cũng sẽ có buổi lễ khai mạc được hứa hẹn hay nhất trong lịch sử

Xem thêm:

g2

FPX

cktg 2019

Twitter

Bình luận về bài viết: