Chung kết ĐTDV Mùa xuân 2021: Team Flash đánh cho SGP biết ai mới là nhà vua thực sự của Liên Quân Mobile Việt Nam

Chung kết ĐTDV Mùa xuân 2021: Team Flash đánh cho SGP biết ai mới là nhà vua thực sự của Liên Quân Mobile Việt Nam
Hoàng Anh Đức - 19:20, 09/05/2021

Trận chung kết ĐTDV Mùa xuân 2021 đã kết thúc với sức mạnh tuyệt đối của Gấu cùng các đồng đội.

Mặc dù là những nhà đương kim vô địch nhưng đa phần người hâm mộ đều không coi thành tích của SGP để nói rằng họ là những người hay nhất Liên Quân Mobile Việt Nam. Nhiều người tin rằng cần một trận chung kết để biết SGP đã thực sự vượt qua cái bóng của Team Flash hay chưa. Và cuối cùng thì thời cơ đã đến khi Team Flash với đội hình đã có rất nhiều thay đổi gặp Saigon Phantom trong trận chung kết của Đấu trường danh vọng Mùa Xuân 2021. Đó cũng là cơ hội để một loạt tân binh của cả hai đội có cơ hội để lên ngôi lần đầu tiên trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp.

Xuyên suốt mùa giải Đấu Trường Danh Vọng Mùa xuân 2021, Saigon Phantom và Team Flash thể hiện hai bộ mặt hoàn toàn trái ngược. Trong khi, Những Bóng Ma Sài Thành cho thấy lối đánh chắc chắn, khoa học cùng khả năng giao tranh tổng hết sức nhịp nhàng, qua đó, giúp họ kết thúc mùa giải với ngôi vị dẫn đầu và thẳng tiến đến trận chung kết thì trái lại, Team Flash lại cho thấy phong độ hết sức thiếu ổn định.

Bước vào trận chung kết này, nhiều người đã mong một trận đấu căng thẳng, hấp dẫn đến phút chót giống như những gì hai đội đã từng thể hiện tại AIC 2020 khi SGP có thắng lợi nghẹt thở 4 - 3 trước Team Flash.

Sau  4 ván đấu, Team Flash tỏ ra là đội bản lĩnh hơn để qua đó nâng cao chiếc Gươm và Khiên Danh Vọng của ĐTDV mùa giải mùa xuân 2021 với chiến thắng hủy diệt 4-0. Kết quả có lẽ là hơi bất ngờ với đại bộ phận người hâm mộ của Liên Quân Mobile Việt. Bản thân bình luận viên Tùng Họa Mi cũng cho rằng Team Flash đã chơi quá hay trong khi Saigon Phantom chưa có cho mình phong độ tốt nhất. Có lẽ những bóng ma sài thành đang giấu bài cho những giải đấu tiếp theo.

>>>Flazers gáy cực mạnh sau chiến tích của đội nhà tại ĐTDV Mùa Xuân 2021: "Mấy ông bảo Team Flash hết thời đâu rồi?"

 

Bình luận về bài viết: