Chung kết OWL mùa 2 đã được xác định

Chung kết OWL mùa 2 đã được xác định
GTV News - 15:08, 17/09/2019

Trận chung kết tổng của OWL mùa thứ hai đã được xác định sau chiến thắng áp đảo 4-0 của Shock trước NYXL.

Sau khi nhận thất bại dưới tay Atlanta Reign ngay trong trận mở màn của vòng Play-off, Shock đã phải chiến đấu với áp lực từ nhánh thua ngay từ những ngày đầu tiên. Nhưng phần tiếp theo của cuộc hành trình tới trận chung kết, họ đã chứng minh được rằng tại sao rất nhiều chuyên gia đánh giá họ ngang tầm với Vancouver Titans và là ứng viên sáng giá cho chiếc cup OWL. Liên tiếp 4 chiến thắng trước London Spitfire, LA Gladiators, Hangzhou Spark và New York Excelsior mà không để thua bất kỳ một map nào. Shock đang hừng hực khí thế trước khi tiến tới trận chung kết tại Wells Fargo.

Trong khi đó, những Người khổng lồ của Vancouver, đội được đánh giá là hạt giống số một cho danh hiệu vô địch đã có tấm vé tới Chung kết sớm hơn 2 ngày so với Shock. Điểm thú vị nằm ở chỗ Vancouver Titans và San Francisco Shock đều đang là những đội đứng đầu tại vòng tích điểm của OWL mùa này. Có nghĩa là trận Chung kết này sẽ là cuộc chiến giữa hai đội tuyển mạnh nhất của OWL trong suốt mùa giải 5 tháng vừa qua.

Tiếc cho NYXL và fan của họ khi hai năm liên tiếp tới được trận áp chót trước Chung kết tổng nhưng đều thất bại và không thể tiến tới trận cuối cùng của mùa giải. Thậm chí họ đã có hai cơ hội trong năm nay khi OWL áp dụng luật double eliminations. Kết quả này cũng không nằm ngoài tính toán của các chuyên gia khi phần lớn họ đều đồng tình rằng NYXL là đội tuyển bắt nhịp khá chậm với 2-2-2 và chính điều đó đã giết chết họ.

Trận Chung kết giữa hai đội sẽ được diễn ra tại Wells Fargo Center, Philadelphia vào ngày 29 tháng 9 sắp tới.

BXH Overwatch League mùa thứ 2 giai đoạn Playoff

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: