Chuyển nhượng LMHT 2019: Ning chia tay Invictus Gaming?

Mũ Đen - 09:29, 05/11/2019

Invictus Gaming chuẩn bị có rất nhiều sự thay đổi trong đội hình sau khi thất bại trong việc bảo vệ ngôi vương?

Rất nhiều người đã thất vọng sau khi chứng kiến iG quăng đi ván đấu thứ 4 và chấp nhận thua cuộc trước đội tuyển FPX - một cái tên khác tới từ LPL. Lỗi nhiều nhất có lẽ tới từ TheShy. Nhưng cũng không thể phủ nhận sự thiếu tỉnh táo của các thành viên còn lại của iG trong những thời khắc cuối cùng, đặc biệt là người đi rừng Ning.

iG Ning

Trong mùa giải vừa qua, Ning cũng không thể thi đấu trọn vẹn với phong độ cao nhất ở tất cả các giải đấu mà mình tham gia. Anh dính phải tin đồn sa sút phong độ vì...chia tay bạn gái. Sau đó, Leyan - người đi rừng ở đội trẻ iG đã chiếm lấy vị trí thi đấu của Ning ở phần còn lại của LPL Hè 2019. Ning chỉ mới được sử dụng trở lại ở những trận đấu cuối cùng của iG ở vòng bảng CKTG 2019. Nhìn chung phong độ của Ning ở các ván đấu knock out không ổn định, lúc lên lúc xuống.

Chính vì vậy mà tin đồn về việc Ning sẽ phải chia tay Invictus Gaming càng có cơ sở. Mới đây, trên weibo cá nhân của người đi rừng này đã không còn 1 tấm ảnh nào anh trong màu áo iG. Tiếp theo đó là 2 tuyển thủ TOP eSports - đội đứng thứ 4 LPL Hè 2019 đã theo dõi tài khoản Weibo của Ning. Đây rõ ràng có thể là động thái về việc Ning chuẩn bị chia tay iG và tái ngộ với những người bạn thân bên phía TOP.

iG Ning

Ning gia nhập iG vào tháng 5 năm 2017. Hơn 1 năm sau, Ning đã cùng iG đến với CKTG diễn ra ở Hàn Quốc. Với kĩ năng cá nhân siêu hạng, cùng những đồng đội thuộc dạng trùm khi đó là TheShy và Rookie, Ning đã cùng iG nâng cao chiếc cúp vô địch sau thắng lợi thuyết phục 3-0 trước đội tuyển tới từ châu Âu Fnatic. Sắp tới, vào ngày 10/11, đội tuyển đánh bại iG là FPX sẽ có trận chung kết với G2 eSports tại Paris, Pháp.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục