Chuyển nhượng LMHT: Chiêu mộ Karsa, TOP Esports nói không với Sofm

Chuyển nhượng LMHT: Chiêu mộ Karsa, TOP Esports nói không với Sofm
GTV News - 10:14, 07/12/2019

Rời RNG sau một mùa giải được coi là thất bại khi không thể vô địch LPL cũng như bị loại ngay từ vòng bảng của CKTG 2019, tương lai của Karsa cũng thu hút được không ít sự chú ý.

Karsa bắt đầu hành trình chuyên nghiệp của mình trong giải đấu LMS Đài Loan với Flash Wolves. Tại đây, anh đã trở thành một người đi rừng hiệu quả và giúp mang về 4 danh hiệu cũng như sự mạnh mẽ của đội tuyển FW thi đấu tại những giải quốc tế. Chính những yếu tố này đã thu hút đủ sự chú ý để anh tiến lên LPL, nơi anh gia nhập RNG.

Karsa gia nhập RNG cuối năm 2017, cùng đội tuyển này giành được chức vô địch LPL mùa hè 2018 và có mặt đều đặn ở hai kỳ CKTG vừa qua.

Tuy nhiên, thành tích của anh và đồng đội ở các giải đấu gần đây có dấu hiệu đi xuống. RNG không giành được bất kỳ chức vô địch nào ở giải quốc nội, cũng như bị loại ở vòng bảng CKTG 2019 vừa qua. Ngoài Uzi là tuyển thủ chơi ổn định nhất thì các vị trí còn lại của RNG đều có dấu hiệu bị hụt hơi sau một năm thi đấu không thành công. Vậy nên việc Karsa rời đội tuyển này là có thể dự đoán từ trước.

Tương lai của tuyển thủ này đang là một dấu chấm hỏi lớn, thì mới đây Karsa đã chính thức cập bến đội tuyển TOP Esport. Đội tuyển này đã đã kết thúc LPL mùa hè ở vị trí thứ 2 trong suốt giải, tuy nhiên TES đã không thể có mặt tại CKTG.

Đội tuyển TES hiện đang nổ lên là một cái tên cạnh tranh cho chức vô địch LPL, khi mà những cái tên rất mạnh cập bến đang dần được công bố đầy đủ. Karsa, 369, Knight9 đều là những tuyển thủ có kỹ năng cá nhân được đánh giá rất cao.

Karsa là một tuyển thủ dày dặn kinh nghiệm thi đấu quốc tế, và đã chứng tỏ được bản thân khi thi đấu tại 2 giải đấu quốc nội khác nhau. Tuyển thủ này hoàn toàn có thể mang lại rất nhiều cho TES với khả năng và kinh nghiệm của mình.

Bình luận về bài viết: