Chuyển nhượng LMHT: DAMWON Gaming chia tay đường trên của mình

David Trần - 14:26, 22/11/2019

Sau khi CKTG và mùa giải 2019 khép lại, đã có nhiều lời đồn về tương lai về tuyển thủ đường trên kì cựu Flame. Mới đây phía DAMWON Gaming đã có nhứng thông báo chính thức về tương lai của tuyển thủ điển trai này.

Cách đây không lâu, trên trang chủ của mình, DAMWON Gaming đã chính thức thông báo về việc họ đã chia tay với tuyển thủ đường trên kỳ cựu Flame.

Flame

Flame đã gia nhập DAMWON Gaming và kỳ chuyển nhượng mùa xuân 2019. Tuyển thủ này đã chia sẻ một vị trí đánh chính với Nuguri, và Flame đã chia sẻ những kinh nghiệm khi thi đấu chuyên nghiệp cho các hậu bối trẻ tuổi của mình. Trong khi DAMWON Gaming được dự CKTG 2019 và được lọt vào tận vòng tứ kết, nhưng Flame đã không được đưa vào đội hình của đội tuyển này.

Tuyển thủ LMHT Flame sinh ngày 13-8-1992 tại Hàn Quốc, Flame được xem là ngọn lửa của LMHT Hàn Quốc. Flame đã tốt nghiệp trung học tại trường Busan Đông Á, tuyển thủ này bắt đầu đến với LMHT từ năm 2011. Ban đầu, Flame không có ý định gắn bó lâu dài hay trở thành một tuyển thủ chuyên nghiệp trong cộng đồng LMHT. Tuy nhiên, sau khi tham gia các cuộc thi đấu, anh đã giành được khá nhiều giải thưởng ở chế độ xếp hạng tại máy chủ Hàn Quốc, và đã có một buổi tuyển chọn được tổ chức bởi CJ Entus, nên từ đó anh đã quyết định về đầu quân cho đội tuyển CJ Entus Blaze.

Khi mới đầu quân cho Blaze, Flame bị chỉ trích vì sự trình diễn nhàm chán của mình. Từ đầu mùa 3, game thủ này giữ im lặng trước tất cả những lời bình luận không hay của dư luận. Cho đến mùa giải OGN mùa xuân năm 2013, Flame đã khẳng định được khả năng đi đường trên đẳng cấp, và nhanh chóng chiếm được cảm tình của cộng đồng LMHT Hàn.

Từ đó cho tới nay, Flame đã đi qua rất nhiều đội tuyển trên thế giới và gần đây nhất anh đã đầu quân cho DAMWON Gaming. Hiện tại Flame đã trở thành một tuyển thủ tự do, cũng như chưa có quyết định cho tương lai của mình.

Flame

Được người hâm mộ biết đến không chỉ là một tuyển thủ đường trên với kĩ năng thượng thừa, Flame còn là một "mỹ nam" trong giới Liên Minh Huyền Thoại.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục