Chuyển nhượng LMHT: Evil Geniuses kích nổ bom tấn với Svenskeren từ Cloud9

Chuyển nhượng LMHT: Evil Geniuses kích nổ bom tấn với Svenskeren từ Cloud9
GTV News - 09:30, 20/11/2019

Chuyển nhượng ở khu vực LCS bắt đầu nóng dần lên. Hôm nay, EG chính thức kích nổ bom tấn của mình.

Evil Geniuses được biết đến là một tổ chức Esports hàng đầu thế giới khi sở hữu tuyển Dota2 đã từng lên ngôi tại The International 2015. Họ tiếp tục cho thấy tham vọng trở thành tổ chức Esports hàng đầu thế giới khi mua đội hình CS:GO của NRG và slot NA LCS của đội tuyển LMHT Echo Fox.

Theo tin bên lề thì EG phải trả 3 triệu đô la cho NRG và 10 triệu đô la cho Echo Fox. Sở dĩ có được lực kinh tế dồi dào như vậy là vì EG nhận được sự chống lưng từ Peak6, tập đoàn đầu tư này đang nắm cổ phần tại As Roma, Bournemouth FC và St. Étienne. Về đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại, Evil Geniuses sẽ gia nhập LCS - giải đấu cao nhất khu vực Bắc Mỹ vào mùa giải tới thay cho Echo Fox. Có lẽ với tiềm lực của mình, EG sẽ xây dựng một team riêng thay vì sử dụng đội hình của FOX.

Theo thông tin mới đăng tải trên twitter của đội tuyển này thì Giai đoạn 1 trong kế hoạch thống trị LCS của EG đã chính thức được bắt đầu bằng việc đưa tuyển thủ đi rừng của C9 Svenskeren về. Đối mới chỉ là bắt đầu, EG hứa hẹn sẽ đem thêm nhiều bom tấn hơn nữa trong kì chuyển nhượng này.

EG

Chào mừng tới “Kỉ nguyên bóng tối”. 

“Welcome to the dark side,@C9Svenskeren,#LIVEEVIL” - trích Twitter Evil Geniuses.

Đoạn giới thiệu Svenskeren trong bài viết

Từng trải qua nhiều thăng trầm trong sự nghiệp, tuy nhiên Svenskeren ngày một thể hiện bản lĩnh cũng như tinh thần chiến đấu kiên cường của mình tại giải đấu khốc liệt như LCS. Chàng trai người Đan Mạch đã luôn hoàn thiện kỹ năng của mình qua từng trận đấu, từng mùa giải và sắp tới. Từng là nhân tố chủ chốt trong đội hình C9 mùa giải vừa rồi. Chuyển đến ngôi nhà mới, EG và Svenskeren hứa hẹn mùa LCS sắp tới sẽ cực kì đáng xem.

Video chia tay Svenskeren của C9

Bình luận về bài viết: