Chuyển nhượng LMHT LCS: Bjergsen trở thành đồng sở hữu TSM

GTV News - 11:06, 15/10/2019

Tuyển thủ đường giữa Bjergsen của TSM sẽ kết thúc hợp đồng với đội tuyển chủ quản vào cuối năm nay. Trước nguy cơ đánh mất công thần của mình, TSM đã nỗ lực đàm phán và tái ký hợp đồng với tuyển thủ này thêm 2 năm nữa, đặc biệt biến anh trở thành

Soren "Bjergsen" Bjerg đã gia hạn hợp đồng với Team SoloMid thêm 2 năm. Điều này được TSM thông báo vào hôm thứ 2 vừa rồi.

Tuyển thủ 23 tuổi này thậm chí trở thành đồng sở hữu của TSM theo thông báo của đội tuyển. Đến với khu vực Bắc Mỹ vào tháng 11 năm 2013, Bjergsen tính đến giờ đa trở thành một trong những tuyển thủ hàng đầu của khu vực LCS.

"Tôi rất phấn khích khi nhìn về tương lai trong 2 năm tới", Bjergsen nói trong đoạn video. "Lý do lớn nhất tôi quyết định tái ký hợp đồng với TSM là tôi luôn có mối quan hệ tốt với Reggie (chủ sở hữu Andy "Reginald" Dinh). Chúng tôi luôn chung chí hướng và có rất nhiều mục tiêu giống nhau. Đặc biệt hơn nữa, sau mùa giải  vừa qua và nói về những gì đã diễn ra trong 2 năm trước đó, tôi đã có 1 cuộc trao đổi với anh ấy về những sai lầm mà chúng tôi đã mắc phải, và cả hai đều thực sự có chung suy nghĩ về các vấn đề. Điều đó khiến tôi thực sự tin tưởng vào tương lai"

"Điều đó rất quan trọng để chúng tôi có thể tái ký hợp đồng với Bjergsen", Reginald nói trong thông báo. "Không chỉ vì anh ấy là một trong những tuyển thủ xuất sắc nhất ở vị trí đó, anh ấy là một thủ lĩnh tuyệt vời"

TSM trước đó đã thực sự thống trị khu vực Bắc Mỹ, nhưng đã 2 năm kể từ khi chức vô địch cuối cùng tại LCS NA 2017 giai đoạn mùa hè, khi đó Bjergsen đạt danh hiệu MVP. TSM đã đến với CKTG năm đó, nhưng cả đội đã thi đấu dưới sức và không thể vượt qua vòng bảng CKTG 2017.

Trước thông báo vào ngày thứ 2, đã có những tranh luận về việc Bjergsen nên chia tay TSM hay ở lại.

"Tôi không biết đội hình sắp tới sẽ ra sao, những đồng đội quanh tôi sẽ như thế nào. Nhưng kinh nghiệm của tôi đã ngày một nhiều hơn sau những thất bại. Cho nên tôi sẵn sàng cho mọi người biết mình có thể làm gì"

 #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục