Chuyển nhượng LMHT: Sẽ có ít nhất 2 tuyển thủ đường giữa LCK sang Trung Quốc thi đấu?

Chuyển nhượng LMHT: Sẽ có ít nhất 2 tuyển thủ đường giữa LCK sang Trung Quốc thi đấu?
GTV News - 16:13, 25/11/2019

Một thông tin hết sức bất ngờ đến từ nhà đương kim vô địch CKTG 2019.

Trong buổi stream gần nhất của mình, tuyển thủ Kim "Doinb" Tae-yang - đường giữa của nhà đương kim vô địch CKTG FunPlus Phoenix - đã tiết lộ một thông tin khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ: Sẽ có ít nhất hai tuyển thủ đường giữa LCK cập bến các đội tuyển Trung Quốc trong thời gian tới.

Trước đó, cũng trong một buổi stream, Doinb đã tiết lộ rằng khả năng tuyển thủ Peanut ở lại với LCK là rất thấp, và có ít nhất 3 đội tuyển LPL đang tiếp cận và liên hệ để chiêu mộ tuyển thủ này. Vài ngày sau, thông tin của Doinb đã trở thành hiện thực: Peanut chính thức đặt bút kí hợp đồng với LGD Gaming - một đội tuyển đang thi đấu tại LPL. Do đó, thông tin sẽ có ít nhất 2 tuyển thủ đường giữa của Hàn Quốc gia nhập các đội tuyển Trung Quốc mà Doinb đưa ra lần này chắc chắn không phải là một "tin vịt" và hoàn toàn có thể tin tưởng.

Ngay sau khi thông tin này được lan truyền, những đồn đoán về các cái tên mà Doinb đang nhắc tới đã bắt đầu xuất hiện. Một tài khoản Reddit đã bình luận như sau: "Với tình hình Faker và BDD sẽ ở lại, những tuyển thủ đường giữa tốt mà các đội LPL có thể nhắm đến là Chovy, ShowMaker, Dove, và Ucai". Những dự đoán này rất có cơ sở, trong bối cảnh GRIFFIN đang chìm trong những bê bối và mâu thuẫn nội bộ, còn ShowMaker đang muốn chứng tỏ bản thân mình nhiều hơn nữa, sau một màn ra mắt cực kì ấn tượng tại CKTG 2019.

Ngoài ra, một cái tên được nhiều người hâm mộ chú ý chính là Yoo "Naehuyn" Nae-huyn - đường giữa của đội tuyển Kingzone DragonX. Sau một năm không mấy thành công trong màu áo đội tuyển hiện tại, có lẽ Naehuyn sẽ chọn cho mình một bến đỗ mới trong mùa giải tiếp theo, và một đội tuyển LPL sẽ là một lựa chọn không tồi dành cho tuyển thủ này.

Những thông tin nóng hổi nhất về eSports tuần qua sẽ được cập nhật tại Bản tin GTV eSports tại đây.

Bình luận về bài viết: