Chuyển nhượng LMHT: SK Gaming chốt đội hình tham dự LEC 2020 mùa Xuân với Trick và Limit

Chuyển nhượng LMHT: SK Gaming chốt đội hình tham dự LEC 2020 mùa Xuân với Trick và Limit
GTV News - 09:43, 23/12/2019

Một cựu binh và một tân binh đã được bổ sung cho SK Gaming trước thềm LEC mùa Xuân 2020...

Vậy là sau một thời gian tìm kiếm thì SK Gaming mới đây đã công bố hai bản hợp đồng thay thế cho người đi rừng Oskar “Selfmade” Boderek – người chuyển đến Fnatic, và hỗ trợ Han “Dreams” Min-kook mới gia nhập Schalke 04. Đó chính là tuyển thủ đi rừng kì cựu Kim “Trick” Gang-yun và hỗ trợ Dino “Limit” Tot. Trong khi Trick là một cái tên có nhiều kinh nghiệm thi đấu tại châu Âu thì Limit lại chỉ mới tham gia những giải đấu cấp dưới. Bắt đầu sự nghiệp từ năm 2014, Trick từng thi đấu cho CJ Entus và bbq Olivers tại LCK, cũng như lên ngôi vô địch châu Âu trong màu áo G2 Esports giai đoạn 2016 – 2017. Đội tuyển gần nhất mà tuyển thủ người Hàn Quốc thi đấu trước khi tới với SK Gaming là FC Schalke 04.

Trick trong màu áo SK Gaming

Trick và Limit là hai cái tên giúp hoàn thiện đội hình cho SK Gaming, bên cạnh xạ thủ Jus “Crownshot” Marusic, đường trên Toni “Sacre” Sabalic và đường giữa Janik “Janex” Bartels. Cả 3 cái tên kể trên đều đã thi đấu cho SK Gaming từ mùa giải 2019 nên chắc chắn đã có được sự ăn ý nhất định. “Chúng tôi rất vui mừng khi đã có được một đội tuyển có tiềm năng phát triển rất lớn” – Giám đốc điều hành Rene Spanier chia sẻ. Ngoài 2 tuyển thủ mới, SK Gaming cũng có những thay đổi nhất định ở ban huấn luyện. HLV trưởng Andrei “Realistik” Ruse đã rời đội, trợ lí Petar “Unlimited” Georgiev được đôn lên làm HLV trưởng. Hỗ trợ cho anh sẽ là Lamine-Lounis “Kanani” Khouani, người mới đây vẫn còn là HLV của BIG.

SK Gaming đã kết thúc LEC mùa giải 2019 Xuân – Hè lần lượt ở vị trí hạng 6 & hạng 7, những vị trí được các chuyên gia đánh giá là phù hợp với sức mạnh lực lượng của họ. LEC mùa Xuân sẽ khởi tranh vào ngày 24/1 tới đây, và khi đó chúng ta sẽ kiểm chứng xem SK Gaming phiên bản 2020 sẽ có gì khác so với năm 2019!

Bình luận về bài viết: