Chuyển nhượng LMHT: SKT bất ngờ có được bản hợp đồng bom tấn đầu tiên

David Trần - 08:32, 22/11/2019

Hàng loạt sự ra đi của những tuyển thủ ngôi sao của mình khiến cho người hâm mộ SKT thực sự lo lắng. Mới đây, T1 (tên mới của SKT) chính thức có tân binh đầu tiên ở vị trí đi rừng sau sự ra đi vô cùng đáng tiếc của Clid.

Mới đây trang chủ của T1 đã chính thức giới thiệu tân binh đầu tiên trong mùa giải mới này của họ, đó là Moon "Cuzz" Woochan là cựu người chơi đi rừng của DragonX.

Từng là một trong những cái tên thi đấu vô cùng xuất sắc trong đội hình Longzhu Gaming vô địch LCK mùa hè 2017, Cuzz đã được ban lãnh đạo của T1 đặt niềm tin để trao vị trí đi rừng vào tay tuyển thủ này.

Có lẽ người hâm mộ của T1 cũng sẽ phần nào yên tâm khi tân binh mới của họ vừa đạt ngưỡng Top 1 Thách đấu của bảng xếp hạng đơn/đôi của máy chủ Hàn Quốc. Được biết đến là người chơi đi rừng với lối đánh ưu tiên kiểm soát rừng đối phương và gây áp lực cực lớn lên các đường, Cuzz với 3 vị tướng tủ là Nidalee, Graves, Rek'Sai luôn thể hiện một bộ mặt vô cùng đáng sợ.

Cuzz là một những người chơi đi rừng hàng đầu tại LCK, và việc đến với T1 có thể sẽ là bước đệm vững chắc để tuyển này tiến tới ước mơ vô địch CKTG khi đội tuyển giàu truyền thống này đang có quyết tâm hết sức mạnh mẽ trong mùa giải mới. Là tân binh đầu tiên cập bến T1 trong mùa chuyển nhượng, chắc hẳn Cuzz sẽ vấp phải không ít áp lực từ người hâm mộ khi phải thay thế vào vị trí của Clid, người chơi đi rừng đã thể hiện vô cùng xuất sắc trong mùa giải vừa qua.

Cuzz bắt đầu tham gia DragonX vào năm 2019 sau sự ra đi của người chơi tài năng Peanut. Mặc dù thi đấu chuyên nghiệp không lâu, Cuzz đã dành cho mình được không ít danh hiệu. Sau khi có một năm 2017 vô cùng thành công với Longzhu Gaming, tuyển thủ này đã chuyển qua Dragonx.

Đội hình T1 mùa giải này vẫn còn là ấn số sau sự ra đi của rất nhiều cái tên, cũng như huấn luận viên kkOma cũng chưa đạt được thỏa thuận mới với đội tuyển này sau khi hết hợp đồng.  

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục