Chuyển nhượng LMHT: Team SoloMid và ý định thay máu hoàn toàn bộ đôi đường dưới

David Trần - 17:12, 19/11/2019

Sau khi mùa giải 2019 chính thức khép lại, các đội tuyển trên toàn thế giới đang tích cực mua sắm trong kì chuyển nhượng nhằm đạt được mục tiêu cho mùa giải 2020 sắp tới. Và TSM cũng không nằm ngoài guồng quay đó khi mới đâu, họ được cho rằng đang có ý định thay máu cặp đôi đường dưới.  

Team SoloMid được cho là đang tìm cách thay mới đường dưới của họ trước thời điểm LCS mùa xuân 2020 diễn ra bằng việc ký hợp đồng với các tuyển thủ ở Châu Âu để thay thế bộ đôi đường dưới Zven và Smoothie đã rời đi.

Nhà vô địch LCS với vị trí hỗ trợ là Biofrost, người hết hạn hợp đồng với Counter Logic Gaming vào 18/11/2019 chuẩn bị sẽ quay lại sau 2 mùa giải rời khỏi TSM - nơi mà tuyển thủ này đã 3 lần vô địch Bắc Mỹ.

Biofrost lần đầu tiên chơi cho TSM cùng với các siêu sao của giải đấu như: Bjergsen, Doublelift và Svenskeren. Với đội hình này, TSM đã thống trị LCS và giành 3 danh hiệu liên tiếp trong năm 2016 và 2017.

Sau những màn trình diễn tương đối nghèo nàn tại CKTG, chủ sở hữu của TSM là Reginald với quyết tâm rất lớn đã chỉ giữ lại Bjergsen trong đội hình.

Đối với Doublelift, hành động này lại khiến anh thành công ngay lập tức. Tuyển thủ này đã giành được bốn danh hiệu liên tiếp với Team Liquid, mặc dù thành công quốc tế vẫn lảng tránh Doublelift.  

Còn với Biofrost, thì liên tục là những cuộc chiến Playoffs cùng với CLG. Và có vẻ như siêu sao người Canada sẽ trở lại với đội hình TSM để tiếp tục chinh phục những danh hiệu.

Đồng hành sắp tới với Biofrost tại khu vực đường dưới sẽ là Kobbe - Xạ thủ của Splyce đội đã vào đến vòng Tứ kết của CKTG 2019 vừa qua. Kobbe có thể phải đối mặt với một con đường khó khăn để cho người hâm mộ thấy anh ấy xứng đáng được chọn cho 1 đội tuyển mà trước đây tự hào là một trong những đội thống trị nhất Bắc Mỹ, nhưng Kobbe chắc hẳn sẽ không ngại ngần khi phải chứng tỏ khả năng của mình.

Tuyển thủ 23 tuổi này đã trải qua 2 kì CKTG vào năm 2016 và 2019. Kobbe thi đấu một trận chung kết LCS duy nhất và đã để thua 3-1 trước G2 Esports và cùng Splyce vượt qua vòng Play-in tại CKTG.

Trong khi Kobbe và Biofrost sẽ thi đấu Rift Rivals cùng với Bjergsen và BrokenBlade vào năm 2020, thì hiện tại tình trạng người đi rừng của TSM vẫn chưa được giải quyết. Đội tuyển này vẫn đang đâu đầu để tìm được người đi rừng thay thế xứng đáng cho sự ra đi của Svenskeren.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục