Chuyển nhượng LMHT: Thêm một người chơi hỗ trợ hàng đầu tại LCK có bến đỗ mới

Chuyển nhượng LMHT: Thêm một người chơi hỗ trợ hàng đầu tại LCK có bến đỗ mới
GTV News - 19:30, 02/12/2019

Mùa chuyển nhượng tại LCK đang cực nóng sau những bản hợp đồng bom tấn vừa rồi!

Cuối tháng vừa rồi, theo như tuyên bố của CEO Still8, công ty chủ quản của Griffin, Griffin sẽ tái thiết lại đội hình, mở đầu là vô hiệu hóa toàn bộ hợp đồng chứa những điều khoản bất công với các tuyển thủ của team Griffin và tiến hành tái kí. Tuy nhiên, 3 trụ cột quan trọng nhất trong đội hình của Griffin trong mùa giải qua là Chovy, Lehends và Doran đã đồng loạt ra đi.

Lehends

Lehends tại CKTG 2019

Là người chơi hỗ trợ tốt nhất LCK hiện tại, mùa giải vừa qua Son "Lehends" Si-woo  đã thi đấu rất hay, giúp cho Griffin có bước tiến lớn, 2 lần về nhì ở LCK và lọt vào Top 8 của CKTG 2019. Tuy nhiên, mùa giải vừa qua cũng là một mùa giải đầy sóng gió với Griffin khi họ phải đối mặt với Drama chuyển nhượng của Kanavi, đồng thời chia tay với HLV cvMax.

Màn trình diễn của Lehends tại LCK

Hôm nay, theo thông báo chính thức Lehends đã có bến đỗ mới: Hanwha Life Esports. Đội tuyển vừa trụ hạng thành công đã có thêm 1 tân binh chất lượng sau khi mang về Haru và CuVee.

Chắc hẳn không ai trong chúng ta lạ lùng với cái tên Hanwha Life Esport. Bởi vì giải đấu Hanwha Life Esports Global Challenge dưới sự tài trợ của nhiều ông lớn như Riotgames, Garena, Viện văn hóa Hàn Quốc, Corsair và đơn vị tổ chức Hanwha Life với chủ quản là tập đoàn Hanwha Life Esports, Hanwha Life Esports Global Challenge, cùng với sự tham gia nhiệt tình của nhiều thành viên trong tập đoàn SBTC của Thầy giáo Ba.

Hi vọng với sự gia nhập lần này, Lehends về tiếp tục phát huy kĩ năng cá nhân cực đỉnh, cùng với tố chất lãnh đạo, giúp cho Hanwa Life Esports tiến xa hơn nữa tại LCK cũng như trong rất nhiều giải đấu lớn khác và cả Chung kết thế giới năm sau.

Màn trình diễn của Lehends tại CKTG 2019

Theo dõi tin tức của đoàn thể thao Việt Nam tại link dưới đây.

Bình luận về bài viết: