Chuyển nhượng LMHT: Tuyển thủ hỗ trợ Tusin rời DragonX

Chuyển nhượng LMHT: Tuyển thủ hỗ trợ Tusin rời DragonX
GTV News - 17:00, 13/11/2019

Mùa chuyển nhượng ở LCK đang có cực kì nhiều biến động khi nhiều tuyển thủ thông báo rời khỏi đội tuyển của mình!

Cuối năm 2018, tuyển thủ hỗ trợ Tusin chuyển từ đội tuyển Afreeca đến DragonX (tiền thân là Kingzone DragonX), lúc đội tuyển này đang thay máu toàn bộ cả đội hình vào cuối năm 2018. Kết quả tại CKTG 2018 không thực sự tốt, điều đó khiến các tuyển thủ lần lượt rời bỏ đội đi tìm bến đỗ mới thì ban huấn luyện DragonX có một quyết định táo bạo khi đưa Deft, Pawn từ KT Rolster về để kết hợp người chơi hỗ trợ lão làng Tusin.

Đội hình “lão làng” này dường như mang lại một làm gió mới đến LCK khi họ kết thúc vòng bảng LCK mùa xuân 2019 ở vị trí thứ 3. Nhưng bước đến vòng playoff, họ buộc phải dừng bước ở vị trí thứ 3 sau trận thua 0-3 trước một SKT đang trên đà tìm lại phong độ của mình.

Tusin 1

Park "TusiN" Jong-ik từng một thời được mệnh danh là best “Rakan” khi đi cặp với ADC chắc tay nhất LCK lúc đó là Kramer. Chuyển đến đội tuyển mới, anh dường như làm quen rất nhanh với “siêu xạ thủ” Deft, họ là một trong những cặp đôi đường dưới đứng đầu LCK hiện tại.

Kết thúc LCK mùa hè với thành tích không được như mong đợi, hi vọng cuối cùng của Kingzone lúc đó chỉ còn là vòng loại khu vực để tới CKTG. Thế nhưng họ lại để thua cay đắng trước Damwon Gaming với tỉ số 2-3 và đành ngậm ngùi nhìn các đại diện của Hàn Quốc khác càn quét CKTG 2019 vừa rồi.

Ngay trước CKTG 2019, đồng đội của Tusin tại Kingzone, Pawn - người đi đường giữa huyền thoại một thời, chính thức tuyên bố giải nghệ. Đồng thời đầu tháng 10 vừa rồi, toàn bộ đội tuyển Kingzone DragonX được đổi tên thành DragonX sau khi công ty chủ quản của Kingzone rút khỏi ngành esports. Hôm nay, Tusin cũng chính thức thông báo rời khỏi đội tuyển này.

Tusin

Liệu “Super Team” thứ 2 được thành lập để lật đổ đế chế T1 (SKT T1) sẽ như thế nào khi hàng loạt trụ cột của họ đang lần lượt rời khỏi đội? Hãy cùng theo dõi chuyển nhượng đầu mùa giải nhé.

Bình luận về bài viết: