Chuyển nhượng LMHT: Xạ thủ kỳ cựu FORG1VEN sẽ khoác áo FC Schalke 04 trong mùa giải tới?

Chuyển nhượng LMHT: Xạ thủ kỳ cựu FORG1VEN sẽ khoác áo FC Schalke 04 trong mùa giải tới?
GTV News - 09:00, 21/11/2019

Tuyển thủ người Hy Lạp sắp sửa quay trở lại với đấu trường chuyên nghiệp.

Theo thông tin từ phóng viên ESPN Jacob Wolf, xạ thủ kì cựu của LMHT châu Âu Konstantinos-Napoleon "FORG1VEN" Tzortziou được cho là đã kí hợp đồng với đội tuyển FC Schalke 04, hiện đang thi đấu tại khu vực LEC. Trước đó, FORG1VEN đã phải tạm dừng việc thi đấu LMHT chuyên nghiệp để hoàn thành 9 tháng nghĩa vụ quân sự bắt buộc của Hy Lạp.

Lần cuối cùng người hâm mộ được chứng kiến FORG1VEN thi đấu là vào tháng 4 năm ngoái tại giải đấu EU Masters mùa Xuân 2018. Khi đó, anh thi đấu trong màu áo đội tuyển Origen, và sát cánh cùng với những ngôi sao khác như Ki "Expect" Dae-hen, Choi "inSec" In-seok, Jesse "Jesiz" Le, Henrik "Froggen" Hansen. FORG1VEN cùng những người đồng đội tại Origen đã giành được chức vô địch, và đó cũng là danh hiệu cuối cùng trước khi anh tạm dừng thi đấu chuyên nghiệp.

FORG1VEN đã khoác áo rất nhiều đội tuyển trong chặng đường thi đấu LMHT chuyên nghiệp của mình, bao gồm Copenhagen Wolves, SK Gaming, Gambit Gaming, H2K Gaming, và Origen. Kĩ năng cá nhân của FORG1VEN đã được khẳng định từ lâu, với bộ thành tích đồ sộ, như 5 chức vô địch EU LCS (tiền thân của LEC), 1 lần là MVP LEC, 3 lần lọt vào đội hình LMHT tiêu biểu của châu Âu,... Nhưng anh chàng này cũng đã từng "dính chàm", khi bị cấm thi đấu 4 trận sau "những hành vi tiêu cực và thù hằn trong trận đấu".

Nếu FORG1VEN đầu quân cho Schalke 04 trong mùa giải tới, anh sẽ có cơ hội tái hợp với người đồng đội cũ tại H2K vào mùa giải 2016 là đường trên Andrei "Odoamne" Pascu, người mới đây đã gia hạn 1 năm hợp đồng với chính Schalke 04. Trong bối cảnh hợp đồng giữa Schalke 04 và đường giữa Felix "Abbedagge" Braun vẫn còn hiệu lực, đội tuyển này dự kiến sẽ tìm kiếm và bổ sung thêm vị trí đi rừng và hỗ trợ để chuẩn bị cho mùa giải tiếp theo.

Theo DotEsports

Bình luận về bài viết: