Chuyển nhượng LMHT: Xạ thủ vô địch thế giới imp chính thức giải nghệ

Chuyển nhượng LMHT: Xạ thủ vô địch thế giới imp chính thức giải nghệ
GTV News - 10:15, 20/11/2019

Một huyền thoại nữa của LMHT Hàn Quốc đã chính thức tuyên bố giải nghệ.

Vào tối qua (19/11), cựu xạ thủ của Samsung White, nhà vô địch CKTG 2014, Goo "Imp" Seung-bin chính thức giải nghệ. Thông tin được này được công bố chính thức bởi đội tuyển gần nhất mà anh khoác áo, JD Gaming.

"Từ năm 2012 bắt đầu thi đấu đến ngày hôm nay, Imp đã khoác trên mình nhiều màu áo khác nhau, đạt được nhiều vinh dự. Quãng thời gian ở JDG, cậu ấy và đồng đội cùng nhau không ngừng nghỉ nỗ lực, không chỉ có được vinh quang mà còn lưu lại nhiều kỉ niệm đẹp và tình bạn thân thiết.

Vì lý do cá nhân, Imp đưa ra mong muốn được giải nghệ với đội tuyển. Dù rất không mong muốn nhưng chúng tôi tôn trọng quyết định của tuyển thủ. Cảm ơn quãng thời gian em sánh bước với Jindong, chúng tôi sẽ mãi ghi nhớ không quên.

Tương lai sau này, mong em sẽ không còn vì hư danh mà phải chịu mệt mỏi, cũng không vì thời gian trôi qua mà phải chịu nghi ngờ. Em chính là em, sẽ mãi mãi là thiếu niên năm ấy".

Bắt đầu chặng đường thi đấu chuyên nghiệp từ cuối năm 2012 trong màu áo MVP Ozone (tiền thân của Samsung Ozone và Samsung White sau này), imp đã có một bộ sưu tập thành tích lẫy lừng tại đấu trường LCK, cũng như 3 lần liên tiếp tham dự CKTG. Đỉnh cao trong sự nghiệp của anh chính là chức vô địch CKTG 2014 cùng những người đồng đội tại Samsung White, sau khi đánh bại Star Horn Royal Club ở trận chung kết.

Ngay sau chức vô địch CKTG 2014, anh quyết định rời môi trường LCK để đầu quân cho một đội tuyển thi đấu tại LPL: LGD Gaming. Dù không giành được nhiều danh hiệu như trước đây, imp vẫn đóng góp một phần quan trọng trong lối chơi của đội tuyển LPL này. Từ đầu năm nay, JD Gaming chính là bến đỗ mới nhất, và cũng là cuối cùng của chàng xạ thủ tài năng này.

Theo Korizon

Bình luận về bài viết: