Chuyển nhượng VCS sắp xảy ra bom tấn khi Dia1 chuẩn bị chia tay EVOS?

Chuyển nhượng VCS sắp xảy ra bom tấn khi Dia1 chuẩn bị chia tay EVOS?
GTV News - 11:01, 30/09/2019

Chia tay nốt cả Dia1 thì Evos còn lại gì?

VCS mùa hè 2019 đã kết thúc cách đây hai tuần, ngoài việc GAM Esports và Lowkey Esports chính thức giành quyền tham dự CKTG và đang chuẩn bị vô cùng ráo riết cho giải đấu quan trọng nhất năm của LMHT, một số đội tuyển khác đang bắt đầu công cuộc cải tổ đội hình nhằm hướng tới VCS mùa xuân 2020.

Sau sự chia tay đầy bất ngờ của Optimus với Team Flash, mới đây người chơi đường giữa của Evos: Lê “Dia1” Phú Quý đang khiến cho nhiều người đặt ra dấu hỏi lớn về tương lai của mình khi đăng dòng trạng thái: Say Goodbye đi kèm với ca khúc tương tự của ca sĩ Soobin Hoàng Sơn trên trang Facebook cá nhân. Cùng với đó, ở dưới phần bình luận, có bình luận đầy ẩn ý đến từ xạ thủ Nguyễn “Noway” Vũ Long với câu trả lời: “Từ vị trí Dia1” càng khiến tương lai của chàng trai sinh năm 2001 trở nên khó đoán.

Dòng trạng thái đầy ẩn ý của Dia1

Cùng với đó là bình luận của Noway

Lê “Dia1” Phú Quý sinh năm 2001 và bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp trong màu áo của Evos Esports từ VCS mùa xuân 2019. Tuy tuổi đời còn trẻ nhưng với kỹ năng cá nhân cực cao cùng một lối chơi vô cùng tỉnh táo và quyết đoán, anh đã cùng với Evos giành ngôi á quân của VCS mùa xuân 2019 dù có khởi đầu tương đối chật vật. Mặc dù vậy, tại VCS mùa hè, với sự xáo trộn đội hình khi chia tay hàng loạt cựu binh đã khiến cho Bạch Hổ chỉ kết thúc mùa giải với vị trí thứ 5 và lỡ hẹn với vòng play off.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: