CKTG tung trailer siêu hoành tráng, trận chung kết sẽ diễn ra ở SVĐ hiện đại bậc nhất Trung Quốc

CKTG tung trailer siêu hoành tráng, trận chung kết sẽ diễn ra ở SVĐ hiện đại bậc nhất Trung Quốc
Hoàng Anh Đức - 16:56, 23/05/2021

Đoạn trailer dài chưa đến 1 phút nhưng đã khiến cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại không khỏi trầm trồ.

Trong khi MSI 2021 vẫn đang diễn ra vô cùng căng thẳng tại Iceland thì trên kênh YouTube của LPL English, đoạn trailer về Chung kết thế giới 2021 sẽ diễn ra tại xứ tỷ dân đã được đăng tải thu hút sự chú ý của cộng đồng LMHT.

Xuyên suốt đoạn trailer kéo dài 1 phút là hình ảnh Vệ Thần Khổng Lồ Galio bay xung quanh thành phố Thâm Quyến - nơi sẽ diễn ra trận chung kết giữa 2 đội tuyển mạnh nhất thế giới. Bên cạnh đó, người ta cũng có thể thấy rõ hình ảnh logo của những đội tuyển đã vô địch CKTG xuyên suốt chiều dài lịch sử của giải đấu, từ DAMWON Gaming (nay là DWG KIA) cho đến nhà vô địch đầu tiên là Fnatic. 

Cuối cùng, Galio dừng lại ở Trung tâm thể thao Đại học Thâm Quyến, nơi có sức chứa lên tới 60,334 người. Đây cũng là nơi có một trong những sân vận động công nghệ tân tiến nhất của Trung Quốc và sẽ tổ chức trận chung kết của CKTG 2021 vào ngày 6/11. 

Theo như chính sách của Riot Games, thì mục đích của tập đoàn này là mang CKTG đến tất cả các khu vực trên thế giới. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh căng thẳng nên Riot quyết định năm 2021 cũng vẫn sẽ tổ chức tại Trung Quốc và tận dụng những cơ sở vật chất đã có sẵn từ năm trước. Điều này giúp Trung Quốc sánh ngang với Bắc Mỹ và châu Âu trong số lần đăng cai CKTG (cùng 3 lần). 

Ở thời điểm hiện tại, tình hình dịch bệnh ở một số nước vẫn còn diễn biến khá phức tạp. Tuy nhiên, người hâm mộ LMHT tại Trung Quốc nói riêng và toàn thế giới nói chung vẫn hy vọng ở thời điểm cuối năm, mọi chuyện sẽ ổn định hơn để CKTG có thể diễn ra theo đúng kế hoạch. 

>>> Liệu Ban tổ chức và người hâm mộ khi VCS có tự ái khi gọi giải đấu là "Drama Championship Series"

Bình luận về bài viết: